CS:GO chính thức ra mắt bản beta của giao diện mới Panorama UI

20/06/2018 Vikings.gg - MMOSITE.vn | XM

Rạng sáng nay 20/06/2018, CS:GO đã chính thức cho ra mắt bản beta của giao diện mới Panomera UI. Đây là sự thay đổi lớn nhất về giao diện in game kể từ khi CS:GO ra mắt vào năm 2012. Tất cả giao diện đã thay đổi, từ Menu chính đến bảng tỉ số, đến tất cả những trải nghiệm tương tác trong trò chơi.

Hiện tại Panomera UI vẫn đang là bản beta và nhóm phát triển vẫn phải làm việc rất nhiều trước khi đưa nó ra mắt chính thức. Để trải nghiệm Panomera UI, các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

1.Vào Steam Library

2.Click chuột phải vào game CS:GO

3.Chọn “Properties”

4.Chọn “Betas”

5.Vào phần “Select the Beta you would like to opt in” chọn “panorama – Panorama UI Preview”. Sau đó chờ update rồi chơi.

Nếu muốn trở lại phiên bản bình thường, bạn làm tương tự như trên, như đến bước cuối bạn chọn lại là “NONE – Opt out of all beta programs”.

Chúng ta hãy cùng điểm qua một số hình ảnh mới nhất của Panomera UI nhé.

Giao diện Menu chính

Inventory

Chọn chế độ chơi

Game Settings

Chọn map trong Competitive

Chọn phe

Giao diện mua súng, bạn có thể nhìn cả tiền của đồng đội

Score Board mới, khi bạn click vào sẽ có tùy chọn more stats để xem ADR, HeadShot%…

Bạn có thể xem toàn bộ review về Panorama UI qua video dưới đây:

Ngoài việc đem đến nhiều cải tiến về giao diện, UI mới hứa hẹn sẽ tối ưu và cải thiện FPS trong game. Tuy vậy ở bản beta thì nhiều game thủ vẫn gặp tình trạng drop FPS. Hy vọng sau khi hoàn thiện và ra mắt thì Panomera UI sẽ cải thiện được FPS ingame – điều mà các game thủ thực sự quan tâm nhất vào lúc này.