Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Diệp Khánh trở thành nhà phân phối Mini PC chính thức của ASUS

13/09/2020 YuYu

ASUS vừa chính thức công bố Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Diệp Khánh là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Mini PC của ASUS tại thị trường Việt Nam.

 

Nắm bắt xu hướng phát triển công nghệ của thế giới, với bề dày kinh nghiệm và nền tảng sẵn có, Diệp Khánh tự tin mở rộng phân phối thêm sản phẩm Mini PC đến từ thương hiệu ASUS. Một sản phẩm được ASUS cho ra mắt dựa trên sự đột phá về công nghệ và tiên phong trong việc nắm bắt xu hướng. Sự hợp tác lần này giữa ASUS và Diệp Khánh sẽ đánh dấu một bước phát triển mới, đưa sản phẩm Mini PC ASUS đến với nhiều khách hàng hơn. Mini PC ASUS sẽ trở thành một mắt xích trong chuỗi cung ứng khép kín của Diệp Khánh. Giờ đây, đến với Diệp Khánh, khách hàng không chỉ đơn thuần để thỏa mãn nhu cầu, thay vào đó, khách hàng không mất thời gian cho việc tìm kiếm, có thể lựa chọn nhiều sản phẩm khác nhau với sự tư vấn tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Diệp Khánh tin tưởng sẽ tiếp tục là cầu nối đáng tin cậy, mang công nghệ thế giới đến với người dùng Việt Nam.

Các dòng Mini PC ASUS sẽ được Diệp Khánh phân phối bao gồm nhiều cấu hình khác nhau từ bộ xử lý Celeron, Pentium cho đến các dòng Core i3, i5, i7,….