Cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D hào hứng hưởng ứng sự kiện “Offline bang hội, rinh quà cả đội”

02/03/2018 MMOSITE.vn | Yuu

Tháng Giêng là tháng ăn chơi, anh em tụ hội dẩy nhau tưng bừng! – Đó chính là khẩu hiệu nhất quán của game thủ Tru Tiên 3D những ngày đầu xuân vừa qua. Và tiếp tục khí thế của những ngày tháng Giêng, để tiếp thêm sức mạnh, duy trì nhiệt huyết và truyền lửa tới cộng đồng, BQT Tru Tiên 3D lại tổ chức sự kiện “Offline bang hội, rinh quà cả đội” nhằm tạo cơ hội cho game thủ mọi miền gặp mặt tương phùng, rinh quà liền tay.

MMOSITE.VN

Sự kiện “Offline bang hội, rinh quà cả đội” khiến cộng đồng game thủ

Tru Tiên 3D hào hứng.

Tùy vào số lượng người đến tham gia offline, Tru Tiên 3D sẽ dành những phần quà vô cùng hấp dẫn cho các bang như: Gói 10 người: 1000 vàng khóa + 3 long lân ngọc + Tuyết nhung vũ*7 ngày + 5 bích hoàn phù thần + 20 túi tinh hồn; Gói 15 người: 1500 vàng khóa + 5 long lân ngọc + Tuyết nhung vũ*7 ngày + 10 bích hoàn phù thần + 50 túi tinh hồn; Gói 20 người: 2000 vàng khóa + 10 long lân ngọc + Tuyết nhung vũ*7 ngày + 15 bích hoàn phù thần + 100 túi tinh hồn + Thú cưỡi – Côn 7 ngày.

MMOSITE.VN

Những phần quà vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi các bang hội.

Trước thông tin này, cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D đã vô cùng hào hứng và kêu gọi chiến hữu để cùng off bang khai xuân. Sự kiện diễn ra trong suốt tháng 3 nên mỗi bang, đội đều có khá nhiều thời gian để chuẩn bị cho buổi offline của bang mình. Hay thậm chí những game thủ chưa tìm được cho mình được một bang hội để nương thân cũng có cơ hội kết giao thêm nhiều chiến hữu để đồng vai sát cánh lập bang mới.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

 

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

 

Trước đó, rất nhiều bang hội khắp mọi miền đã tổ chức offline ăn mừng tất niên.

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/ 

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile 

Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=PR