[Computex 2019] Kingston ra mắt dòng ổ cứng SSD dành cho Data Center với dung lượng lớn đến 7,6TB

29/05/2019 YuYu
Kingston vừa mới tiết lộ các dòng sản phẩm SSD dành cho khách hàng là doanh nghiệp và data center với tên mã là DC. Các SSD này có dung lượng từ 480GB cho đến 7,6TB.  Các SSD này được thiết kế cho việc xử  lý khối lượng hỗn hợp trong các ứng dụng có sự cân bằng giữa nhu cầu đọc và ghi trên SSD. Đây là điều là lý tưởng cho các nhà cung cấp dịch vụ đám mây và ​​các trung tâm lưu trữ.

Kingston DC1000M là SSD mang chuẩn U.2 có dung lượng 7.6TB, lớn nhất trong các SSD của Kingston từ trước đến nay.

DC500 là dòng SSD mang chuẩn SATA và có 2 phiên bản là DC500R và DC500M. Với những yêu cầu thiên về việc đọc dữ liệu chuyên nghiệp như AI, phân tích dữ liệu lớn, Điện toán đám mây, ứng dụng cơ sở dữ liệu, dữ liệu kho, máy học và cơ sở dữ liệu vận hành thì Kingston khuyên người dùng hãy sử dụng DC500M. Còn với nhu cầu ứng dụng chuyên sâu như khởi động, máy chủ web, cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo, cơ sở dữ liệu vận hành và phân tích thời gian thực thì họ nói hãy sử dụng DC500R để mang đến hiệu năng tốt nhất.

UV500 thì lại hướng đến người dùng phổ thông nhiều hơn với kích thước tối đa 960GB cùng 3 chuẩn kết nối: SATA, NVMe và M.2

Thẻ Micro SD với tên gọi HIGH ENDURANCE cũng là một sản phẩm mới mà Kingston mang đến triễn lãm lần này. Thẻ nhớ này có ưu điểm là độ bền cao và sẽ thích hợp cho các thiết bị quan sát, bảo mật có  cường độ hoạt động 24/7. Vơi dung lượng lớn 128GB và tốc độ ghi 95MB/s, việc lưu trữ các đoạn phim có dung lượng lớn và chất lượng cao sẽ dễ dàng hơn.