[Computex 2019] ASUS nâng cấp Strix SCAR III với màn hình 240hz/3ms

31/05/2019 YuYu

ASUS Republic of Gamers (ROG) vừa  công bố dải laptop gaming được trang bị màn hình tần số quét 240Hz lần đầu tiên trên kích thước 17 inch. Cùng với đó là tùy chọn tấm nền 4K@120Hz  lần đầu xuất hiện trên laptop, tất cả được được trưng bày tại sự kiện Computex 2019 tại Đài Bắc, Đài Loan.

Các tấm nền cao cấp thể hiện tốc độ đột phá, độ chính xác và độ sâu chi tiết hình ảnh, định nghĩa tương lai của laptop gaming. Những tấm nền này vượt qua ranh giới của công nghệ hiện đại, mang đến cho tất cả mọi người từ những người chơi esports đầy tính cạnh tranh đến những người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp một trải nghiệm hình ảnh cực kỳ sắc nét và cảm nhận mượt mà hoàn hảo.

ROG cũng công bố phiên bản màu sắc Glacier Blue mới cho ROG Zephyrus SStrix G từ quý 3 năm nay, để mở rộng đối tượng game thủ, streamer và những nhà sáng tạo nội dung. Màu Original Black có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với những game thủ khó tính và hòa nhập tốt trong môi trường chuyên nghiệp, nhưng khi thế giới game phát triển và thay đổi, màu sắc cũng phải phát triển theo.

Màn hình laptop gaming 17.3 inch tần số quét 240Hz / 3ms đầu tiên trên thế giới 

ROG đã giới thiệu tấm nền tần số quét 240Hz trên Strix SCAR II tại CES vào đầu năm 2019, thiết lập một tiêu chuẩn mới cho laptop gaming. Tấm nền 15 inch tương tự đã được tung ra vào tháng trước trên các sản phẩm thuộc Bộ sưu tập ROG Spring 2019, bao gồm Zephyrus S GX502 mới, Zephyrus M GU502, Strix SCAR III G531 và Strix Hero III G531.

Giờ đây, Strix SCAR III G731 và Hero III G731 là những sản phẩm đầu tiên được trang bị màn hình 240Hz/3ms với kích thước màn hình 17 inch rộng rãi hơn. Với card đồ họa RTX 2070 cùng công nghệ ROG Boost, các mẫu laptop gaming này hoàn toàn có thể tạo ra tốc độ khung hình lên đến ba chữ số, mang đến trải nghiệm game mượt mà trong các tựa game có nhịp độ nhanh và thế giới esports đầy tính cạnh tranh.

ROG Strix và Zephyrus với màu Glacier Blue hoàn toàn mới

Trước đây, màu đen truyền thống chiếm ưu thế trên các mẫu laptop gaming vốn ít phù hợp hơn cho công việc nghiêm túc như tạo nội dung. Nhưng giờ đây các mẫu laptop gaming đã trở nên dễ mang theo hơn và hữu ích hơn cho nhiều tác vụ, đối tượng và không gian hơn. Do đó, các nhà thiết kế trong đội ngũ ROG đã hướng đến các tông màu nhẹ hơn, muốn một cái gì đó hoàn toàn khác với cách tiếp cận thông thường.

Các mẫu laptop gaming với màu Glacier Blue cũng cung cấp hiệu năng mạnh mẽ và các tính năng hữu ích tương tự như phiên bản màu đen truyền thống, nhưng với màu sắc sáng hơn giúp đưa ROG đến với nhiều đối tượng hơn. Màu Glacier Blue sẽ có mặt trên Zephyrus S GX502, Zephyrus M GU502 và Strix G G531 và G731 vào cuối năm nay.