[Computex 2018] Zotac dẫn đầu Computex 2018 với những cải tiến và công nghệ mới

07/06/2018 MMOSITE.vn | Yuu

Tại Computex 2018, Zotac đã tiết lộ những sản phẩm, đặc biệt là về phần cứng sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.  Khởi điểm là chiếc ZBOX Mini với CPU đời mới, và phần cứng với khả năng kết nối mạng cực kì cao, sau đó là một cỗ máy Zotac Gaming mạnh mẽ, và máy tính dạng balo VR GO với thiết kế mới.  Cùng với buổi giới thiệu các sản phẩm, sự kiện trình chiếu về card màn hình và giải CS:GO Zotac Cup Masters khu vực Châu Á sẽ là những diễn biến chính của Zotac tại Computex lần này. 

MMOSITE.vn

ZBOX MINI PC đem gaming lên một tầm cao mới

ZBOX CI660 nano được thiết kế khung gầm, tổ ong tạo nên một kết cấu tốt nhất, với khả năng tản nhiệt hiệu quả cho chiếc máy nhỏ này.  Là chiếc Mini PC đầu tiên được trang bị CPU Core i7 thế hệ 8, ZBOX CI660 nano có thể chạy được các bộ vi xử lý lên tới 25W và có thể nói phiên bản này là mạnh nhất trong dòng ZBOX C Mini PC.

MMOSITE.vn

Tiếp đến là balo máy tính VR GO 2.0. Với cấu trúc và thiết kế mới đến từ Zotac, VR GO giờ đây trở nên nhỏ, tiện và nhẹ hơn bao giờ hết giúp đem lại thoải mái cho người dùng khi đeo chiếc balo 2 trong 1 này. Tuy nhiên, nhỏ và nhẹ hơn không có nghĩa là yếu hơn, VR GO 2.0 được trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ 8 mới nhất, cùng với đó là công nghệ VR mới đem lại chất lượng và hiệu năng tốt hơn khi sử dụng VR.  Kèm với đó là hệ thống đèn SPECTRA với Addressable RGB (ARGB) khiến chiếc máy của bạn đẹp hơn.

MMOSITE.vn

MAGNUS Gaming Mini PC đem tới khả năng chơi game tối thượng với vi xử lý đời 8 của Intel và card Zotac GeForce GTX, cùng với đó là khả năng xử lý mạng không dây lẫn có dây vượt trội. Cho phép game thủ có trải nghiệm hoàn hảo khi chơi game. 

MMOSITE.vn

Cuối cùng là ZBOX MA551, Mini PC đầu tiên và duy nhất hiện tại sử dụng vi xử lý AMD Ryzen, được tích hợp với card onboard Radeon, tạo nên một chiếc máy tiện lợi cho việc làm lẫn giải trí. 

PC Gaming mới đến từ Zotac Gaming

Tiếp nối thành công của MEK1, Zotac Gaming giới thiệu 2 sản phẩm mới cho dòng Gaming PC này đó là MEK Mini và MEK Ultra.

MEK Mini, kích thước và cân nặng chỉ bằng một nửa MEK1, nhưng đem đến hiệu năng tốt hơn rất nhiều, với CPU Intel thế hệ 8, đi cùng với Zotac GeForce GTX 1080 được tối ưu để giảm nhiệt độ máy – đem lại một trải nghiệm chơi game mượt mà nhất nhưng vẫn không phải lo sợ việc máy trở nên quá nóng.  Hơn thế, được trang bị bộ nhớ 32GB Optane đem lại khả năng hoạt động nhanh nhất có thể cho dòng máy này.

MMOSITE.vn

MEK Ultra thì mục đích sẽ không phải nhỏ gọn mà đem tới một cấu hình mạnh nhất để game thủ có thể chơi các tựa game AAA hiện nay, và ngay cả trong tương lai. 

Công nghệ và cải tiến đằng sau Card màn hình của Zotac

Zotac luôn cố gắng hết sức để đem lại những cải tiến về cả tính năng, thiết kế và hiệu năng của card màn hình thời gian vừa qua.  Và việc không ngừng thay đổi để tốt hơn sẽ không dừng lại, hãy cùng chờ những điều mới lạ mà Zotac đem lại trong tương lai nhé.