[Computex 2018] Lian Li Wows buổi trưng bày thành công tại Computex 2018

18/06/2018 MMOSITE.vn | XM

Lian Li đã có một Computex khá thành công trong năm nay, nhà sản xuất nổi tiếng trong việc tạo ra các thùng máy cực kì chất và cho phép game thủ tinh chỉnh theo ý của mình để có được một cỗ máy “chất” nhất.  Ngoài ra, thành công của họ không chỉ là việc khoe được các sản phẩm sắp ra mắt trong thời gian tới mà là được đón nhận các ý kiến của khách hàng để từ đó có thể hoàn thiện các sản phẩm của mình hơn trước ngày ra mắt.  Tại Computex 2018, Lian Li đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm bao gốm Lancool One và PC-011 Air chassis cũng như hệ thống đèn LED mới Strimer. Lian Li cũng tiết lộ dòng thùng máy PC-011 Dynamic Razer hợp tác cùng Razor.  Và cùng lần đầu cho ra mắt dòng tản nhiệt dung dịch. 

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Dòng Lancool One sẽ là sự gợi nhớ đến những ngày vinh quang của thùng máy nhôm nguyên khối, Lancool One cũng là sản phẩm minh chứng cho Lian Li về việc luôn đem lại sự tiến bộ về công nghệ nhưng vẫn giữ nguyên giá trị của hãng thay vì đua theo các phong cách thời thượng. Lancool One đã thu hút được rất nhiều ánh nhìn tại Computex với thiết kế nhôm sang trọng cùng với đèn RGB.

MMOSITE.VN

PC-011 Air với thiết kế khung gầm tỏ ra hiện đại và hầm hố hơn người anh em của mình PC-011 Dynamic rất nhiều. Ngoài ra, với mục đích tối ưu hóa và nâng cao hiệu suất làm mát, cho phép các luồng khí chuyển động linh hoạt hơn giúp cho cỗ máy của bạn sẽ luôn được trong tình trạng mát mẻ nhất.

MMOSITE.VN

Cáp LED Li Li Strimer xuất hiện lần đầu tiên tại COMPUTEX 2018 mở ra một xu hướng mới trong các phụ kiện máy tính bằng cách đưa các dây cáp chiếu sáng vào nguồn điện giúp cải thiện tính thẩm mỹ so với cáp phẳng truyền thống và cáp bện. Lian Li Strimer có khả năng đồng bộ với bo mạch chủ hiện đại với hỗ trợ RGB cũng như làm việc của chính nó với một bộ chọn chế độ tích hợp. Strimer có 10 hiệu ứng ánh sáng để người dùng có nhiều lựa chọn về cách họ muốn cáp LED của họ trông như thế nào.

MMOSITE.VN