[Computex 2018] COLORFUL giới thiệu mẫu máy tính tất cả trong một Onebot tại COMPUTEX 2018

16/06/2018 MMOSITE.vn | Yuu

Công ty TNHH công nghệ COLORFUL – nhà sản xuất card đồ họa, bo mạch chủ, giải pháp lưu trữ hiệu năng cao chuyên nghiệp, đã góp mặt tại COMPUTEX 2018. Nhờ sự hỗ trợ của các đối tác và phóng viên, sự xuất hiện của COLORFUL tại COMPUTEX đã rất thành công. Tại sự kiện này, COLORFUL đã giới thiệu dòng máy tính tích hợp màn hình onebot, với sản phẩm nổi bật nhất là onebot S49. Sản phẩm onebot của COLORFUL hiện tại vẫn đang được phát triển trước khi chính thức tung ra thị trường, nhưng đã khiến cho những khách tham quan rất ngạc nhiên và thích thú. COLORFUL cũng muốn cảm ơn những vị khách đã tới thăm và đóng góp cho sản phẩm.

MMOSITE.VN

Màn hình UltraWide

COLORFUL muốn tạo ra một sản phẩm AIO thực sự tốt với onebot. Sử dụng màn hình 49 inch với tỉ lệ 32:9, onebot đem lại không gian hiển thị rất rộng rãi. Ở phía sau màn hình lớn là những linh kiện rất mạnh mẽ: CPU Core i3-8100 cùng 8GB bộ nhớ DDR4 và SSD 256GB, cùng những lựa chọn GPU của NVIDIA.

Bên cạnh kích thước rất lớn, màn hình của onebot còn có tần số quét tới 144Hz cùng độ phân giải 3840 x 1080. Các kết nối bao gồm WiFi 802.11b/g/n và Gigabit LAN, 4 cổng USB 3.0 và 2 cổng USB 2.0.

 MMOSITE.VN

Cỗ máy onebot AIO được tạo ra hướng tới những người dùng cần đồng thời khả năng giải trí, sáng tạo nội dung hay chơi game. Rất nhiều khách tham quan đã tỏ ra ngạc nhiên vì sức mạnh và màn hình rộng rãi của onebot S49 trong một thân hình rất nhỏ gọn.

Thương hiệu iGame kỉ niệm 10 năm ra đời

 MMOSITE.VN

Thương hiệu iGame của COLORFUL đã xuất hiện được 10 năm, và luôn dẫn đầu dòng sản phẩm gaming với những sản phẩm độc đáo và sáng tạo. Để đánh dấu sự kiện này, COLORFUL đã giới thiệu chiếc máy tính iGame Vulcan L với logo mới của iGame. Cỗ máy này được trang bị những linh kiện mới nhất bao gồm Core i7-8700K, bo mạch chủ iGame Z370 và bộ nhớ RAM iGame DDR4 16GB, cùng ổ SSD iGame 1TB và ổ Intel Optane 16GB. Card đồ họa trong máy là iGame GTX1080Ti Vulcan X. Khung máy được tạo hình từ những ý tưởng cho chặng đường mới của iGame.

 

Để xem thêm thông tin, vui lòng truy cập trung tâm báo chí của CyberMedia: http://www.cybermedia.com.tw/news