Có một cao thủ Võ Lâm Miễn Phí ẩn mình nơi trời Úc xa xôi

15/12/2017 MMOSITE.vn | TCN

Đó chính là dự định tương lai của ƒThiếtTamLanƒ@1 – một cao thủ Võ Lâm Miễn Phí (VLMP) đang ẩn mình nơi trời Úc xa xôi. Chàng trai ấy là Lê Tấn Tài – hiện đang công tác trong ngành hàng không Úc và là nhân vật quen mặt với cộng đồng VLMP, đặc biệt là giải Tam Đại Anh Hào. Tài vẫn luôn đồng hành cùng anh em VLMP trên mọi mặt trận, từ nhiệm vụ, giải đấu, đến các kênh cctalk hay mạng xã hội facebook. Ở đâu có bằng hữu VLMP, ở đó có chàng ta.

 MMOSITE.VN

ƒThiếtTamLanƒ@1 – Lê Tấn Tài là chàng trai cự kỳ vui vẻ ở đời thực

Đến với game mới chỉ khoảng 3 năm trước, ban đầu là Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK), VLTK Công Thành Chiến rồi sau đó quyết định “định cư” lâu dài với VLMP. Lý do đơn giản thôi: “Vì mình có nhiều bạn hơn, mà toàn người nhiệt tình nữa”. ƒThiếtTamLanƒ@1 nói: “Ban đầu cũng chẳng biết gì cả đâu, nhưng làm quen được mấy bạn bên này, chỉ kỹ càng lắm, thấy quý người, thích game rồi chơi luôn. Giờ bỏ hết mấy game kia rồi, chỉ còn đầu tư công sức và thời gian vào VLMP thôi!”.

 MMOSITE.VN

ƒThiếtTamLanƒ@1 trong game

ƒThiếtTamLanƒ@1 còn cho biết chơi VLMP, anh chàng tìm được rất nhiều niềm vui và động lực để sinh sống, học tập cũng như làm việc ở Úc. Những lúc buồn, căng thẳng thì vào game làm vài trận PK, xõa hết những phiền muộn, đêm xuống tâm tình cùng anh em, trò chuyện từ quê đến phố, kể những điều mới lạ ở quê nhà, cuộc sống nơi xứ người bỗng vui đến lạ kỳ. Đây cũng là một trong những lý do mà dù bận bịu đến mấy, mỗi ngày ƒThiếtTamLanƒ@1 cũng đều dành thời gian vào game hoặc hội nhóm để gặp gỡ bằng hữu của mình. Nhớ lại chuyện mùa trước đạt hạng 1 Tam Đại Anh Hào, ƒThiếtTamLanƒ@1 hào hứng: “Trời, lúc đó vui lắm, tối đó còn tụ tập hát hò trên cctalk để ăn mừng, rồi kể chuyện trên trời dưới đất, đủ thứ luôn!”. Anh chàng đã rất say sưa khi khoe những thành tựu mình đạt được trong game cũng như kể về kỷ niệm với cộng đồng mình đang có.

 MMOSITE.VN

ƒThiếtTamLanƒ@1 tham gia Tam Đại Anh Hào

Khi nói về những dự định tương lai, ƒThiếtTamLanƒ@1 chân thành: “Cuộc sống bên này cũng ổn rồi, đã hơn 10 năm định cư ở Úc, bây giờ lo làm kiếm tiền cưới vợ (cười). VLMP thì cứ chơi bình thường thôi! Sau hơn 3 năm chơi game mình nhận ra rằng có nhiều thứ ở ngoài đời chẳng thể có nhưng trong game nó dễ dàng hiện hữu. Mình thấy tình cảm là thứ đáng trân trọng và mình sẽ lưu giữ chúng trong suốt cuộc đời này, dễ gì có được những tình cảm ấy”.

ƒThiếtTamLanƒ@1 – Lê Tấn Tài cũng gửi gắm đến những người chơi VLMP rằng nếu đam mê thì cứ thể hiện, còn tâm huyết hãy cứ nhiệt tình để cuộc chơi kéo dài và ý nghĩa hơn.

Tham khảo thông tin Vang Danh Thiên Hạ tại http://vangdanh.zing.vn