Cơ hôi để nhận bộ sưu tập Devil May Cry HD hoàn toàn miễn phí

14/03/2018 MMOSITE.vn | Yuu

Capcom đã chính thức cho ra mắt Devil May Cry HD, và điều tuyệt hơn cả là game thủ có thể sở hữu bộ 3 game này mà không phải tốn một đồng nào. Với việc đăng ký sử dụng Twitch Prime, thì bạn sẽ có thể bắt đầu chiến game rồi đấy.
“Nhưng đăng ký Twitch Prime lại mất tiền, vậy đâu phải miễn phí”, đừng vội vàng, bạn có thể đăng ký Twitch Prime thông qua 30 ngày thử miễn phí của Amazon Prime bằng cách kết nối tài khoản mà vẫn có thể lấy được Devil May Cry HD nhé.  Nhớ là chọn đúng vùng của bạn nhé. 

MMOSITE.VN

Nếu bạn chưa là thành viên Prime, tạo một tài khoản và thử ngay 30 ngày, hãy nhớ là sẽ có phí hàng tháng nhé – hiện tại đang khuyến mãi với giá 2.99 đô la và sẽ sớm quay lại với giá 8.99 đô la – nên nếu chỉ có mục đích lấy game miễn phí thì hãy hủy ngay sau đó nhé. 

MMOSITE.VN

Bước đầu thì game thủ cần cái đặt phần mềm Twitch dành cho Windows để có thể tải Devil May Cry HD và tất nhiên là sẽ cần mạng để tải game về nhé. Các bước để được nhận game:

1-      Đăng ký một tìa khoản Twitch Prime

2-      Vào mục các khuyến mãi tháng

3-      Chọn Devil May Cry HD

4-      Cài đặt Twitch Desktop App

5-      Tải và cài game và bắt đầu cùng Dante chiến đấu thôi nào !!

Devil May Cry HD sẽ bao gồm 2 phần đầu và bản Special của phần 3 – với nền đồ họa HD và một số điều chỉnh về độ khó của game.

Ngoài Twitch Desktop App thì các game thủ Steam, PS4 và Xbox One cũng có thể trải nghiệm bộ sưu tập này nhé.