Chuyện hi hữu: Game thủ mạnh mồm tuyên bố ‘nướng’ 1 tỷ cân cả server, NPH đặt ngay tên Thánh Nổ cho server mới

29/12/2016 MMOSITE.vn | Bruiser

MMOSITE.vn – Mới đây, một thiếu gia với nickname Hoàng Tuấn đã gây náo loạn cộng đồng Mộng Bá Vương 3D khi tuyên bố “nướng” 1 TỶ ĐỒNG vào game. Con số này có lẽ chưa thấm vào đâu so với những tựa game trên PC, nhưng  với game mobile thì đủ khiến bất kỳ ai cũng phải há hốc mồm kinh ngạc.

MMOSITE.vn

Đại gia Hoàng Tuấn tuyên bố “nướng” 1 tỷ cân cả server

Với bản chất là game nhập vai, Mộng Bá Vương 3D không thiếu những cuộc ganh đua quyết liệt cả trong lẫn ngoài game. Tuy nhiên, tuyên bố được xếp vào hàng “kinh điển” như game thủ Hoàng Tuấn dưới đây chắc ngàn năm chỉ có 1:

NƯỚNG 1 TỶ CÂN CẢ SERVER – VIỆT NAM NÓI LÀ LÀM

Thấy có vài thanh niên đéo bao giờ nạp tiền vào game đăng ảnh acc Nặc Mão S4 rồi nói nào thì là đại gia, Vip khủng, chơi thế này thì đánh thế nào được, GM chắc rồi các kiểu các kiểu. Xin thưa với các bố, với một tựa game hay vãi lol rồi, trước chơi bản 2D tao biết nên việc bỏ ra vài trăm triệu đầu tư vào Mộng Bá Vương quá là điều bình thường luôn 😀

Nói thật, mới có vài trăm triệu mà các con giời đã kêu gào như thế này thì sao trụ được ở tựa game vốn nổi tiếng là lấy đồ sát làm thú vui, PK người chơi khác nhiều hơn cả đi train quái cơ chứ.

Tiện đây, gửi lời thách thức với bất cứ bố con thằng nào dám đua Top server với tao khi S7 ra mắt. THUA XÓA ACC

Ps: Cân tất cả server và tìm một đối thủ xứng tầm chịu chi với số tiền dự kiến bỏ ra là 1 TỶ ĐỒNG.”

MMOSITE.vn

Lời thách thức nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Mộng Bá Vương

Dù rằng, thiếu gia này có những lý lẽ khá chính xác khi nói về Mộng Bá Vương – “Một tựa game lấy đồ sát làm thú vui, PK người chơi khác nhiều hơn đi train quái”, thế nhưng lời lẽ giọng văn đầy thách thức trên đã khiến không ít người “ngứa mắt”, nghiễm nhiên thanh niên này nhận vô vàn gạch đá chắc đủ để xây mấy tầng nhà.

MMOSITE.vn

 “Lầy vcđ, Chống mắt lên xem thánh này có dám nạp 1 tỷ không, Xạo lol nhất Việt Nam là đây”…là những lời bình luận sau vụ việc gây bão của đại gia Hoàng Tuấn. Tuy nhiên bất ngờ là cũng không ít game thủ đứng ra nhận lời thánh thức: “Tao tuyên bố nap 2 tỷ luôn, Thanh niên mạnh mồm vcl =))) Có giỏi up trước 1 tỷ đi. Xong chụp ảnh post lên đây a theo”….  

MMOSITE.vn

Trước tuyên bố gây sốc nướng 1 TỶ ĐỒNG vào game của game thủ Hoàng Tuấn, NPH VTC Mobile không ngần ngại phong cho game thủ này danh hiệu “Thánh Nổ”, đồng thời quyết định sẽ khai mở S7 mang tên Thánh Nổ vào 10h19` ngày mai (30/12/2016).

Hãy cùng chờ xem cuộc đại chiến sắp tới sẽ diễn ra tại “miền đất mới” của Mộng Bá Vương 3D như thế nào nhé:

Tải game cho iOS TẠI ĐÂY

Tải game cho Android TẠI ĐÂY

Trang chủ: http://mongbavuong.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mongbavuong3d

Group: https://www.facebook.com/groups/MongBaVuong3D