Chơi Art of Conquest “cực đã” bằng Bluestacks

17/08/2018 MMOSITE.vn | KhangHiii

Ra mắt từ tháng 5/2017, Art of Conquest (AoC) đã nhanh chóng trở thành tựa game MMORTS hấp dẫn dành cho di động với gameplay có nhiều cải tiến độc đáo nhưng vẫn giữ được cái chất “tư duy thao lược” của dòng game chiến thuật. Nếu nhưng là một game thủ có thâm niên chơi game từ những năm 9x, chắc hẳn bạn sẽ thấy được điểm tương đồng của AoC và Heroes of Might and Magic – 1 tựa game rất kinh điển thời chưa có internet phổ biến tại Việt Nam.

mmosite.vn

Giao diện game trên Bluestacks hầu như không khác gì trên điện thoại

Các nhà sản xuất game di động đã tối ưu hóa gameplay các sản phẩm của mình để thích hợp với những chiếc smartphone. Nhưng điều đó không có nghĩa là việc chơi game trên điện thoại là hoàn toàn thoải mái, nhất là đối với những game thủ “nghiêm túc”. Trong trường hợp của Art of Conquest, ta sẽ thấy rất rõ điều này.

Độ chính xác

Màn hình điện thoại chắc chắn sẽ không thể to bằng màn hình PC. Và không chỉ những tựa game bắn súng mới cần đến chuột. Việc chơi Art of Conquest bằng Bluestacks trên PC sẽ cho bạn sắp xếp đội hình chính xác đến từng vị trí. Chắc hẳn những người bị mồ hôi tay đã từng trải qua cảm giác mất gần 3 phút để di chuyển một loại binh chủng vào đúng chỗ theo ý đồ.

mmosite.vn

Sử dụng chuột cùng màn hình lớn giúp bạn bố trí trận địa thật chính xác

Bên cạnh đó, việc sử dụng skill của hero cũng đơn giản và chính xác hơn. Bạn sẽ không phải đối mặt với chuyện phải sử dụng skill tướng hoang phí chỉ vì lỡ chạm tay.

mmosite.vn

Skill tướng sẽ được “thả” đúng lúc đúng nơi

Không hao pin

Một điều chắc chắn là khi bạn chơi game 1 tiếng trở lên, chiếc smartphone của bạn sẽ nóng lên và ngốn pin đáng kể, đặc biệt là với những tựa game yêu cầu cấu hình cao. Một số game thủ chọn thiết lập nhẹ nhàng nhất để tiết kiệm pin và kéo dài thời gian chơi.

Thế nhưng với khi chơi Art of Conquest bằng Bluestacks trên PC, vấn đề pin gần như không đáng để quan tâm dù bạn có thiết lập đồ họa như thế nào. Bạn hãy yên tâm, trong đa số trường hợp, chuột của bạn sẽ không nóng hầm hập như chiếc điện thoại dù bạn có chơi nhiều tiếng đồng hồ đi chăng nữa.

mmosite.vn

Dù đông chinh bắc chiến hàng tiếng đồng hồ, bạn sẽ không bao giờ phải lo đến pin

Một ưu điểm khác mà các gamer cần lưu ý là cấu hình PC chơi game trung bình cũng đã mạnh hơn một chiếc smartphone cao cấp nhiều lần, cộng thêm sự tối ưu hóa của Bluestacks, Art of Conquest hay bất kỳ game nào khác cũng sẽ mượt mà theo những trải nghiệm của bạn.

Chơi nhiều tài khoản

Bằng tính năng Multi instance của Bluestacks (nằm ở góc dưới bên phải màn hình home), chúng ta có thể chơi bằng nhiều tài khoản khác một cách dễ dàng. Với những game thủ thích làm giàu bằng cách chơi nhiều tài khoản để “farm”, đây dường như có thể xem là một cách giúp nhân vật của mình mau có được nhiều item mạnh mẽ hơn, quý giá hơn mà không cần phải nạp quá nhiều tiền

mmosite.vn

Tính năng Multi Instance cho phép bạn dễ dàng chơi nhiều tài khoản

Bluestacks là phần mềm giả lập android trên máy tính. Chỉ cần tải trên bluestacks.com và một vài thao tác cài đặt đơn giản, bạn đã có thể trải nghiệm những game di động hay nhất trên chính chiếc PC của mình.

Tải gói cài đặt BlueStacks cùng game Art of Conquest có sẵn tại đây: http://bstk.me/kFlQUqaJ2