Chỉ với 1 hit, boss phụ bản vàng đánh gục game thủ Truyền Thuyết Rồng 3D

28/11/2017 MMOSITE.vn | Yuu

Với hai yêu cầu khá khắt khe gồm người chơi phải cán mốc level 50 và toàn server đạt 100% tịnh hóa, phụ bản vàng là một trong những hoạt động hiếm hoi mà đến giờ sau hơn 10 ngày mở cửa, game thủ Truyền Thuyết Rồng 3D mới được tận tay trải nghiệm. Là server đầu tiên được tham gia phụ bản vàng, các anh hùng S1 bước vào trận chiến với tâm thế tự tin thách thức mọi khó khăn. Tuy nhiên, càng mang tâm trạng háo hức đến đánh chiếm lãnh địa rộng lớn này bao nhiêu, người chơi lại càng “thất thểu” bấy nhiêu lúc ra về khi không thể đỡ nổi dù chỉ…1 hit.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Game thủ khóc ròng sau lần đầu trải nghiệm phụ bản vàng

Zoom cận cảnh vào clip được game thủ chia sẻ, dù đội hình khá chênh lệch khi người chơi thành lập hẳn một “biệt đội siêu anh hùng” gồm 5 thành viên với những thế mạnh và khả năng đặc biệt khác nhau, song ngay khi đối đầu với vị lãnh chủ đầu tiên và có thể xem là yếu nhất trong số 8 lãnh chủ cai quản Di Tích Chư Thần của phụ bản vàng thì cục diện trận đấu liền sớm được định đoạt với phần thua thuộc về game thủ. Kết thúc trận đấu, nhiều người chơi cay đắng đánh giá boss quá mạnh với gần 3 triệu máu, đánh mãi không chết trong khi chỉ cần một cú vung tay là đủ để cả tổ đội nằm gục.

Dù hiện tại trên toàn bộ server 1 vẫn chưa ghi nhận được trường hợp nào thành công hạ gục lãnh chủ, nhưng chắc chắn game thủ Truyền Thuyết Rồng 3D sẽ không bỏ cuộc bởi phần thưởng nhận được là trang bị vàng cấp 100, trang bị đỏ cấp 90 hấp dẫn đến mức khó bỏ qua. Và biết đâu, nhờ mổ xẻ sai lầm từ đội quân tiên phong, các server khác sẽ tìm ra điểm yếu chí mạng của siêu boss “khó xơi” này và sớm đòi lại công lí cho những người anh hùng đã không quên mình ngã xuống.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Tìm hiểu về Truyền Thuyết Rồng 3D – Tuyệt đỉnh mobile hành động 3D Fantasy tại địa chỉ:
Trang chủ: https://rong.gamota.com/
Link tải: http://m.onelink.me/f357e6b

Chơi ngay trên PC bằng BlueStacks 3