Chat voice cuối cùng cũng lên server thử nghiệm LMHT

24/02/2018 MMOSITE.vn | ZZ

Sau thời gian dài thử nghiệm, thì chức năng chat voice đã chính thức lên sóng trên LMHT, tuy nhiên chỉ vừa lên server thử nghiệm để các game thủ được thử và nhà phát hành có thời gian nhận ý kiến và sửa chữa các lỗi khác nhau để đem bản hoàn chỉnh lên server chính thức.

MMOSITE.VN

Việc luôn phải mở phần mềm thứ ba để chat voice với đồng đội đã là một vấn đề khiến nhiều game thủ đau đầu, đặc biệt là game thủ có cấu hình máy vừa đủ để chơi LMHT vì nó sẽ gây các tình trạng lag và văng khỏi game rất nhiều.  Với hệ thống mới này, các game thủ chỉ việc tham gia nhóm cùng nhau và ngay sau đó họ đã có thể chat voice với nhau, giúp cho việc giao tiếp trong trận đấu dễ dàng hơn và tạo điều kiện thuận lợi cho các chiến thuật được phát huy và tránh trường hợp hi hữu đó là đang lo chat thì bị hạ gục.

MMOSITE.VN

Có thể điều chỉnh âm lượng của từng đồng đội trong nhóm chat voice, có nghĩa game thủ không muốn nghe từ ai đó, có thể vặn nhỏ âm lượng của riêng họ lại mà không bị ảnh hưởng tới âm lượng từ các đồng đội khác. Cũng có lựa chọn tắt chat voice đi với game thủ không thích giao tiếp bằng giọng nói khi chiến đấu . 

MMOSITE.VN

Theo dự kiến, thì chat voice sẽ chưa được ra mắt trong bản 8.5 sắp tới, cũng chưa có thời gian chính thức cho hệ thống hoàn toàn mới này nhưng Riot đã hứa là sẽ không lâu nữa đâu.