[CES 2020] MSI nhận 10 giải thưởng sáng tạo INNOVATION AWARDS cho các sản phẩm mới tại sự kiện này

09/01/2020 YuYu

CES Innovation Awards là giải thưởng công nhận những sản phẩm được vinh danh trong vô số danh mục sản phẩm công nghệ tiêu dùng và phân biệt mỗi loại bằng bảng xếp hạng cao nhất. Tại CES 2020, các sản phẩm MSI được vinh danh gồm có:

Hạng Mục Honorees of Computer Hardware & Components

Máy tính xách tay chơi game MSI GT76 TitanMSI-GT76-Titan-Gaming-Laptop-01

 

MSI GT76 Titan được trang bị bộ xử lý Intel Core i9 có thể được ép xung lên 5.0GHz trên cả tám nhân và card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2080. Nhờ vào công cụ làm mát độc quyền MSI Boost, Titan, thiết kế làm mát 4 quạt và 11 ống có khả năng tạo ra luồng khí gấp 2,25 lần để giữ cho máy chơi game tối ưu mát mẻ.

GT76 có màn hình mỏng 17,3 “với tốc độ làm mới 144Hz mang đến cho các game thủ đam mê trải nghiệm hình ảnh tốt nhất có thể trong chiến trường. Tính năng khác bao gồm Killer DoubleShot Pro được nâng cấp hỗ trợ LAN 2,5Gbps và Wi-Fi 6, thế hệ mới nhất trong Wi Kết nối -Fi.

Máy tính để bàn MSI Prestige P100

MSI Prestige P100

Kết hợp giải pháp nhiệt tốt nhất với tính thẩm mỹ, MSI Prestige P100 có mô-đun tản nhiệt tiên tiến và tinh vi nhất với luồng không khí độc lập cho CPU, GPU & PSU. Trang bị bộ xử lý Intel Core i9 thế hệ thứ 9 mới nhất, Bộ nhớ DDR4 64GB và GPU GeForce RTX  2080 Ti đảm bảo trải nghiệm nhanh nhất và mượt mà nhất.
Với phần mềm OSD Creator Center & Creator OSD độc quyền của MSI, người dùng sáng tạo có thể dễ dàng tùy chỉnh, phân bổ, tối ưu hóa tài nguyên của lõi CPU, hiệu suất Bộ nhớ & GPU để ưu tiên và tăng hiệu suất của những ứng dụng mà người tạo hoạt động hàng ngày cũng như tận hưởng Công nghệ MSI TrueColor trên màn hình  MSI.

Card đồ họa MSI GeForce® RTX 2080 Ti LIGHTNING 10th Anniversary Edition

MSI GeForce RTX 2080 Ti LIGHTNING 10th Anniversary Edition

Được chế tạo để trở nên hoàn hảo, loạt card đồ họa MSI LIGHTNING đã mang đến những cải tiến vượt trội cho thị trường trong suốt mười năm qua, bao gồm những bước nhảy đột phá về thiết kế tản nhiệt cũng như vô số công nghệ để cho phép ép xung hiệu suất cao. Ngày nay, LIGHTNING là thành phần không thể thiếu với những người dùng yêu thích ép xung cũng như các game thủ đòi hỏi những gì tốt nhất. Thế hệ LIGHTNING mới nhất với thiết kế tản nhiệt TRI-FROZR độc quyền của MSI, với 3 quạt TORX 3.0 Double Ball Bearing từng đoạt giải thưởng để mang đến những trải nghiệm chơi game yên tĩnh tuyệt đối. Nó cũng đi kèm ánh sáng RGB có thể tùy chỉnh được cùng màn hình OLED hiển thị thông tin.

Hạng mục Double Honoree of Computer Hardware & Components, Gaming

Hệ thống chơi game để bàn MSI MEG Aegis Ti5

Aegis Ti 5

Thiết dạng hệ thống chơi game dạng lồng cầu đầu tiên trên thế giới cho phép người dùng điều chỉnh hiệu suất chơi game thông qua bảng điều khiển OLED phía, đây cũng là hệ thống máy tính để bàn đầu tiên trên thị trường tương thích 5G. Hệ thống này còn được trang bị card đồ họa MSI GeForce RTX 1080 Ti và vi xử lý Intel Core i9 cho trải nghiệm chơi game hoàn hảo nhất.

Hạng mục Double Honoree of Computer Peripherals & Accessories, Smart Home

Màn hình chơi game MSI Optix MEG381CQR

MSI Optix MEG381CQR

Vượt xa những tiêu chuẩn chơi game thông thường và đạt đến cảnh giới cao nhất với màn hình chơi game MSI Optix MEG381CQR. Thông tin trên Optix MEG381CQR được hợp lý hóa bằng nhiều phương pháp điều khiển khác nhau với công nghệ HMI tích hợp như công nghệ Control Dial và màn hình OLED HMI thứ hai ở mặt trước. Người dùng sẽ được trải nghiệm sự cải thiện đáng kể về hiệu quả hoạt động và chơi game trong khi vẫn kiểm soát được mọi thứ.

Hạng mục Honoree of Computer Peripherals & Accessories

Màn hình di động MSI Optix MAG161

MSI Optix MAG161

Làm việc thông minh hay chơi hết mình với màn hình chơi game MSI Optix MAG161, một màn hình di động, toàn diện và mạnh mẽ được thiết kế cho cả người dùng chuyên nghiệp lẫn game thủ. Được chế tạo với một yếu tố hình thức nhỏ gọn với tấm nền IPS 240Hz siêu mỏng, hình ảnh sống động và hỗ trợ cả hai kết nối Type-C và HDMI. Optix MAG161 nâng cao hiệu quả làm việc của người dùng ở mọi nơi và mọi lúc.

Hạng mục Honorees of Digital Imaging/Photography

Máy tính xách tay MSI Prestige 15

Lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia, nhà làm phim hoạt hình, nhà soạn nhạc hoặc các YouTuber trong di chuyển. Prestige 15 là máy tính xách tay đầu tiên trên thế giới được cung cấp sức mạnh từ bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 10 cùng với card đồ họa GeForce GTX 16 Series mới nhất. Cải thiện hiệu suất của các phần mềm chỉnh sửa như Photoshop lên đến 40% và cung cấp hiệu suất nhanh hơn ít nhất 50%. Prestige 15 cung cấp quy trình làm việc sáng tạo trôi chảy, đặc biệt trong các tác vụ đa luồng.

Máy tính xách tay MSI Creator 17

MSI Creator 17

Được thiết kế để xử lý đa nhiệm và chuyên nghiệp, máy tính xách tay MSI Creator 17 với vi xử lý Intel Core thế hệ 10 và card đồ họa NVIDIA RTX cấp chuyên nghiệp, sẳn sàng cho những người dùng sáng tạo cần chỉnh sửa video, chỉnh sửa đồ họa, sản xuất âm nhạc hoặc kết xuất trên đường đi.

Toàn bộ những sản phẩm đạt giải thưởng CES 2020 Innovation Awards của MSI sẽ được trưng bày suốt trong những ngày diễn ra sự kiện CES 2020.