Capcom tiết lộ 6 nhân vật mới cho mùa 3 của Street Fighter 5 tại Capcom Cup 2017.

11/12/2017 PCGamer | Dịch: XM

Trong trận chung kết của Capcom Cup năm nay tại PlayStation Experience, giám đốc sản xuất của Yoshinori Ona tiết lộ thông tin về các nhân vật mới cho Street Fighter 5.

MMOSITE.VN

Đã có rất nhiều tin đồn xung quang nhân vật mới Sakura vào mùa tới, khiến các khán giả tại giải đấu cực kì mong đợi một thông tin từ Capcom, và có lẽ họ đã không bị phụ lòng khi tại lễ bế mạc Capcom Cup, Sakura đã được giới thiệu rất chi tiết qua một trailer video. 

Trong video giới thiệu, Capcom chia sẽ cho khán giả các tuyệt kĩ của Sakura, lối đánh và 2 V-Trigger move của cô. Trong phiên bản SF5: Arcade Edition, mỗi nhân vật sẽ có tuyệt kĩ V-Trigger thứ 2, khác biệt với tất cả các nhân vật còn lại.  Ngoài ra, Capcom cũng đem tới cho khán giả hình ảnh cực đẹp của sàn đấu liên quan đến Sakura, Kasugano Residence.

Ngoài Sakuru, thì SF5 đánh dấu sự trở lại của 3 nhân vật rất quen thuộc trong dòng game này đó là Blanka, Sagat và Codu. Đặc biệt hơn là 2 nhân vật mới toanh sẽ đươc ra mắt cùng vời 4 người đã kể trên  đó là G và Falke. 

Sakura sẽ ra mắt cùng phiên bản Arcade Edition sẽ được lên kệ vào ngày 16 tháng 01 năm 2018. Các nhân vật còn lại vẫn chưa có lịch chính thức.