Cần gì xem Diên Hi Công Lược, vào ngay 360mobi Mộng Hoàng Cung để tự tay tham gia tranh đấu

03/08/2018 MMOSITE.vn | Yuu

Là một người đam mê cung đấu, đã không ít lần bạn muốn hoá thân thành những nhân vật trong thâm cung bí sử, bằng những mưu sâu kế hiểm của riêng mình từng bước đi lên vị trí nắm giữ hoàng quyền?

Nếu đối mặt với những màn đấu đá gay cấn như trong Diên Hi Công Lược, hay âm mưu quỷ kế thâm độc như Hậu Cung Chân Hoàn Truyện bạn sẽ phải làm gì? Hãy “rèn luyện” với 360mobi Mộng Hoàng Cung để viết nên câu chuyện đời mình, trở thành “nữ cường” trong truyền thuyết.

Như một bộ phim cung đấu, từng trích đoạn trong game 360mobi Mộng Hoàng Cung được chau chuốt kỹ lưỡng, sắc nét và chân thực. Game được chia thành 4 lớp nhân vật gồm cả giới tính nam và nữ: Thị Vệ anh dũng, Học Sĩ văn hoa , Thượng Dược cương trực , Thượng Thực tinh tế – tha hồ cho bạn lựa chọn theo phong cách của riêng mình.

Đẹp trai sát gái như “hot boy” Tử Cấm Thành Phó Hằng – Class Thị vệ

Văn hoa, hiền hậu như Phú Sát Hoàng Hậu – Class Học sĩ

Ẩn nhẫn, thâm sâu như Nhàn Phi chốn cung cấm– Class Thượng Dược

 

Cương trực, tinh tế hay “buff” giúp bạn bè như Nguỵ Anh Lạc – Class Thượng Thực

Những cú “liên hoàn tát” hay sự nịnh nọt lẫn nhau, thỉnh an, đề bạt, sủng ái… đều xuất hiện chân thực trong game cùng những tính năng không thể nào bỏ qua.

Không chỉ có bối cảnh hoành tráng, nội dung ấn tượng và cốt truyện phim thú vị, 360mobi Mộng Hoàng Cung còn khiến bạn choáng ngợp bởi những bộ phục trang cung đình lộng lẫy kiêu sa, đặc biệt tinh xảo, tỉ mỉ tới từng chi tiết.

Cuộc đời như một ván bài, nếu số phận không chia cho bạn những quân bài tốt, hãy học cách làm người chơi giỏi.  Tranh quyền – Đoạt vị – Giành sủng ái ngay tại 360mobi Mộng Hoàng Cung .

“Giang Sơn Đế Nghiệp Một Đời

Mỹ Nhân Tranh Sủng Cả Thời Thanh Xuân”

Fanpage: https://www.facebook.com/360mobi.monghoangcung/

Group: https://www.facebook.com/groups/360mobi.monghoangcung/