Bộ ba bình luận viên Izu-Uzi-Văn Tùng tái hợp tại giải đấu LMHT nữ Girls Power Championship

06/11/2018 MMOSITE.VN | Yuu

Vòng sơ loại chia thành 3 đợt thi đấu, đã thu hút được hơn 30 đội tuyển nữ đăng ký tham gia, qua đó giải đấu cũng tìm ra được 6 cái tên xuất sắc nhất của cộng đồng LMHT nữ Việt Nam.

6 đội tuyển nữ có mặt tại Main Event GPC lần này cũng có những cái tên khá quen thuộc và nổi tiếng trong cộng đồng LMHT nữ, trong đó phải kể đến: EZ Team đến từ khu vực Hà Nội – mội đội tuyển từng đạt rất nhiều thành tích đáng kể ở các giải đấu nữ gần đây, các cô gái này cũng là nhà vô địch của Vòng sơ loại I GPC. Á quân của Đợt I là Regis Devil (HN). 2 cái tên tiếp theo là Viko Girls (HN)Dream Team (HCM), Vô địch và Á quân của Vòng sơ loại II. Evos Valkyrie (HCM) tuy gặp trục trặc về đội hình, gặp khó khăn ở 2 đợt đầu, nhưng các cô gái này đã trở lại Đợt III một cách mạnh mẽ và trở thành nhà vô địch, suất cuối cùng thuộc về các cô gái xinh đẹp của Project Team(HN) – một đội tuyển trẻ nhưng cũng có lối đánh hết sức hổ báo.

Các đội tuyển sẽ thi đấu vòng bảng onlan của Main Event theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm BO1. bán kết BO3 và chung kết BO5. Vòng bảng sẽ diễn ra trong các ngày: 10-11/11 và 17-18/11. Bán kết và chung kết: 24 – 25/11.

Cơ cấu giải thưởng:

Vô địch: 50,000,000       

Á quân: 25,000,000       

Hạng 3: 15,000,000

Ngoài ra, BTC cũng công bố sẽ mở bình chọn cho “Nữ game thủ được yêu thích  nhất” với giá trị giải thưởng là 10,000,000. Mỗi đội tuyển thi đấu sẽ chọn ra 2 tuyển thủ, hình ảnh sẽ được đăng trên fanpage CubeTV để các bạn khán giả bình chọn bằng cách like và share.

Nữ tuyển thủ tại giải đấu Girls Power Championship

Tất cả các trận đấu sẽ được bình luận trên kênh www.cube.tv/cubelol của Cube TV, bởi các bình luận viên nổi tiếng và chuyên nghiệp: Khánh Hiệp Izumin, Văn Tùng và Thanh “Uzi” Hà. Mời các bạn chú ý đón xem!