Bê bối tại ZOTAC CUP: 2 team bị phát hiện đã cheat trong khi thi đấu

01/06/2018 Vikings.gg - MMOSITE.vn | Yuu

Theo như thông tin mà manager của LDLC: Loïc “RegnaM” Péron chia sẻ, BTC của ZOTAC CUP đã quyết định loại 2 team FTW và Prodigy ra khỏi giải đấu vì lý do gian lận, cheating trong quá trình thi đấu.

FTW đã vượt qua vòng loại cuối của ZOTAC CUP Masters European Regional Finals sau khi thắng 3 trên 4 trận swiss bo3 trước Force, LDLC và Valiance, trong khi đó Prodigy vẫn đang trong cuộc đua giành vị trí playoffs, với kết quả 2-2.

Clip ngắn về “màn trình diễn” của game thủ bên phía prodigy

Sau một thời gian dài điều tra, BTC của ZOTAC CUP đã kết luận cả FTW và Prodigy đã sử dụng cheat và quyết định loại bỏ cả 2 team này khỏi giải đấu. Với quyết định này, BTC ZOTAC CUP đã phải có những thay đổi quan trọng về platform cũng như lập một bracket mới với 2 trận đấu bổ sung cho những team đã bị loại bởi cheaters.

“Tôi hiểu việc này sẽ khiến nhiều player không hài lòng, nhưng chúng tôi đang nỗ lực ngày đêm để khiến các trận đấu trở nên công bằng nhất có thể, và chúng tôi hoàn toàn tin rằng mình đã quyết định đúng khi loại bỏ 2 team kia” – Flakes, đại diện của ZOTAC chia sẻ.

Thông báo từ đại diện BTC ZOTAC CUP

Kinguin, Tempo Storm, x-kom và tomorrow là 4 đội đầu tiên lọt vào playoffs của vòng loại cuối (tổng số 8 team). Top 4 của playoffs sẽ được lọt vào vòng chung kết ZOTAC CUP Europe Regional Finals với giải thưởng trị giá 20.000$, được tổ chức tại Milan. 

Ngoài ra 500bros Studio sẽ tiến hành bình luận vòng chung kết của ZOTAC CUP Master 2018 Asia Final. Các bạn hãy đón chờ lịch thi đấu và bình luận chính thức trên vikings.gg và fanpage 500 Anh Em nhé!