Bản mở rộng của Tom Clancy’s Six Siege Operation Grim Sky chính thức ra mắt

06/09/2018 MMOSITE.vn | XM

Cuối cung sau một thời gian giới thiệu, cập nhật chính của mùa 3 Six Siege, Operation Grim Sky đã chính thức đến tay các game thủ PC, PS4 và Xbox One.  Những game thủ có mua pass mùa 3 của game sẽ được thưởng thức 2 sĩ quan mới của game ngay trong hôm nay, còn những game thủ còn lại sẽ phải chờ đến ngày 11/09 để có thể mua 2 sĩ quan thông qua Renown hoặc R6 Credits. Còn bản đồ Hereford sẽ là một nội dung miễn phí cho tất cả ai sở hữu Six Siege.

MMOSITE.VN

Chi tiết về 2 sĩ quan mới:

–          Maverick, là một tay chuyên về tấn công, là một Hard Breacher chính hiệu đến từ Mỹ. Nhờ vào vũ khí Suri Torch, anh ta có thể thoải mái tiêu diệt kẻ thù đằng sau những bức tường to lớn.

–          Clash, ngược lại với Maverick, chuyên về phòng thủ, với khả năng tạo ra hiệu ứng không chế CCE – cô ta có thể làm chậm và gây sát thương lên các kẻ thù xung quanh. 

MMOSITE.VN

Thêm vào đó, bản đồ tập luyện Hereford sẽ được làm lại với kích thước rộng lớn, nhiều đồ hơn và đẹp hơn giúp cho nó đáng chơi hơn ngày xưa rất nhiều. 

MMOSITE.VN

Một số cập nhật cho năm 3 mùa 3

MMOSITE.VN

–          Chỉnh sửa các điểm tham chiếu vũ khí không chính xác khiến vũ khí tự động chuyển hướng từ vị trí của ô nhắm.

–          Từ giờ trở đi nếu người chơi không thể chọn Binh sĩ trước khi kết thúc giai đoạn lựa chọn, họ sẽ không còn được chỉ định chế độ Tuyển dụng, nhưng sẽ được chỉ định một binh sĩ ngẫu nhiên từ danh sách họ đã mở khóa.

–          Khả năng tắt tiếng văn bản hoặc trò chuyện thoại của từng người chơi một cách riêng biệt.

–          Hatch Reinforcements bây giờ sẽ cho phép hủy diệt một phần.

–          Cuối cùng, ngoài lối chơi và các bản sửa lỗi kỹ thuật, người chơi có thể mong đợi một số điều chỉnh cân bằng bản đồ.

Vào ngày 6/9, những ai có Twitch Prime sẽ có cơ hội sở hữu các set đồ đặc biệt cho Bandit, Finka, Hibana, Ela và vũ khí Gold Chibi và Legendary Marble.

MMOSITE.VN