Bản mở rộng 66 của Trials Rising ra mắt

29/04/2019 MMOSITE.vn | Yuu

Ubisoft cuối cùng cũng ra mắt bản mở rộng đầu tiên cho tựa game đua xe đường trường Trials Rising của mình.  Trial 66 đã ra mắt vào ngày 16 vừa qua trên PS4, XBOX One, Switch và PC.

MMOSITE.VN

Ra mắt chỉ sau vài tuần khi tựa game chính thức ra mắt , Trials Rising 66 sẽ cho phép game thủ được lái con xế của mình tại con đường nổi tiếng nhất nước Mỹ: đường 66. Dù là đi vòng qua Grand Canyon hay Windy City thì 66 sẽ giúp cho game thủ được trải nghiệm cũng như luyện tập khả năng bẻ lái của chính mình để có thể về đích.

MMOSITE.VN

Sau khi hoàn thành các thử thách trong game thì game thủ sẽ có cơ hội được trải nghiệm tất cả những gì 66 đem lại bao gồm 24 đường đua cùng với 2 sân vận đấu chung kết và 2 trò chơi kĩ năng. Bảo vệ tay đua của bạn trước những vật cản đường với bộ trang phục bóng bầu dục Mỹ. Thêm vào đó là rất nhiều vật phẩm thú vị khác để game thủ có thể thu thập và trở nên nổi tiếng hơn.

66 có mặt với giá 8 euro hoặc 20 euro như một phần của bộ sưu tập các bản mở rộng sắp tới. Nếu mua bản sưu tập 20 euro thì game thủ có thể sở hữu bản mở rộng tiếp theo (chưa rõ ngày ra mắt) đó là Crash and Sunburn