Auto Chess công bố giải đấu Invitational 2019 cùng các đối tác cao cấp, có sự xuất hiện của VNG

07/08/2019 YuYu

Trang chủ Auto Chess mới đây vừa ra thông báo chính thức về giải đấu Auto Chess Invitational 2019 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 triệu đô la

Thông báo được dịch lại như sau:

Vào tháng 6 năm 2019, chúng tôi đã phát hành thông báo về Auto Chess Invitational 2019 với tổng giải thưởng là 1.000.000 đô la. Kể từ đó, chúng tôi đã nhận được một lượng lớn câu hỏi liên quan đến các chi tiết của giải đấu. Hôm nay, chúng tôi tự hào công bố các chi tiết đầu tiên và Đối tác cao cấp của Auto Chess Invitational 2019.

Giải vô địch quốc tế đầu tiên của chúng tôi sẽ có 32 tuyển thủ đến từ 8 vùng lãnh thổ. Vòng thi đấu toàn cầu sẽ được chia thành các khu vực sau: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, APAC và CIS. Ngoài ra, do mức độ phổ biến của trò chơi, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam sẽ có vòng loại riêng với các vị trí trực tiếp vào vòng chung kết.

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã hợp tác với Imba!, GLL, ESforce, SIN Esports, LVP, FunEase và VNG;  họ đều có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện LAN lớn trên thế giới chonhiều tựa game khác nhau như CS: GO, Dota 2, PUBG và nhiều hơn nữa . Nhân tố này sẽ giúp cho tổ chức vòng loại khu vực cho Invitational 2019, phát triển thể thao điện tử và tăng trưởng cộng đồng trong khu vực.

Image may contain: text

Vòng loại khu vực sẽ diễn ra từ cuối tháng 8 đến giữa tháng 9. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng theo dõi thông tin từ các Đối Tác Cao Cấp của chúng tôi. Thông báo sẽ đến sớm! Nếu bạn muốn liên hệ với nhà tổ chức khu vực của bạn, vui lòng sử dụng các thông dưới đây.

Tìm kiếm cơ hội và nền tảng để thể hiện tài năng của bạn? Bắt đầu bằng cách tải xuống Auto Chess Drodo được phát hành gần đây từ các cửa hàng ứng dụng iOS và Android! Chúng tôi rất mong được chứng kiến ​​sự ra đời của một Nhà vô địch mới tại Auto Chessg đầu tiên!

 

Auto Chess là tựa game theo phong cách Auto Battler đang là trào lưu trong làng game Việt hiện nay, xuất phát từ 1 custom map của DOTA 2. Họ đã phát triển thành game di động riêng biệt và nhà phát hành này đã được mua lại bởi Tencent. Tuy nhiên hơi đáng tiếc cho giới game thủ rằng hiện tại tựa game này đang không có mặt trên Google Play Việt Nam hơn 1 tháng qua. Sau thông báo chính thức lần này thì chúng ta đã có thể xác nhận 2 chuyện: 1 là VNG đã mua lại tựa game này, 2 là chắc chắn game sẽ có bản Việt Hóa khi tái phát hành trên Google Play cũng như cập nhật lại trên App Store như VNG đã từng làm với PUBG Mobile trước đây.

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin về giải đấu này trong những bài viết tới!