ASUS ROG và MET đồng ra mắt giải vô địch PUBG thế giới lớn nhất tại Việt Nam

29/04/2018 MMOSITE.vn | Rainy

PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG), tựa game Battle Royale quy mô số một toàn cầu, được phát triển bởi PUBG Corporation, đã nhanh chóng trở thành thử thách cũng như cơ hội lớn cho tất cả các player trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Tại Việt Nam, MET và đơn vị tổ chức – 23 Creative VN đang trong quá trình tìm kiếm những squads PUBG mạnh nhất với việc tổ chức Giải vô địch PUBG Đông Nam Á, tài trợ bởi ROG.

mmosite.vn 

Tại Việt Nam, MET và đơn vị tổ chức – 23 Creative VN đang trong quá trình tìm kiếm những squads PUBG mạnh nhất với việc tổ chức Giải vô địch PUBG Đông Nam Á, tài trợ bởi ROG. Giải đấu đã nhận được sự đồng thuận từ phía PUBG Corporation, như là một phần trong chặng đường hướng tới sự kiện quốc tế vừa được công bố – giải PUBG Global Invitational (PGI 2018), sẽ được tổ chức tại Berlin vào tháng 7/2018 với tổng trị giá giải thưởng lên đến 45 tỷ đồng

mmosite.vn

Giải vô địch PUBG Đông Nam Á chính là giải đấu mới nhất mà MET tổ chức, một phép thử cho khả năng trở thành đơn vị Esports lớn mạnh nhất trên phạm vi toàn châu Á của MET. Vì lẽ đó, MET tâm nguyện sẽ tiếp tục trao cơ hội đến không chỉ các vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp, mà còn cho cả các người chơi trẻ đầy hứa hẹn trên toàn châu lục. Các giải đấu mang tính chất vòng loại của từng đất nước sẽ được tổ chức đồng thời tại 5 địa điểm, dành cho 6 quốc gia để tìm ra những cái tên xứng đáng nhất tham gia vào Giải vô địch PUBG Đông Nam Á.

mmosite.vn 

Việt Nam vinh dự là một trong những quốc gia ĐNA sẽ tổ chức vòng loại PUPG để chọn ra những game thủ xuất sắc nhất đi thi đấu trên thế giới. Dưới sự tổ chức của 23 Creative VN – vòng loại Việt Nam hứa hẹn sẽ đem tới bữa tiệc thịnh soạn về chất lượng chuyên môn cũng như hình ảnh cho cộng đồng PUBG nước nhà. Với sự tài trợ của các nhãn hàng ROG, INTEL, PHONG VŨ, NVIDIA & G.SKILL cùng mong muốn trở thành một sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp chưa từng có dành cho fan tựa game PUBG.

Thông tin thể thức và luật thi đấu như sau:

Vòng loại thi đấu Online tại Việt Nam: với số lượng Squads đăng kí tối đa là 256 và sẽ chọn ra 8 Squads đi tiếp được hỗ trợ toàn bộ chi phí tham dự LAN Final tại Hà Nội

  • 12/05 – 13/05: Vòng loại Online thứ nhất
  • 19/05 – 20/05: Vòng loại Online thứ hai
  • Vòng loại On LAN tại TPHCM: với số lượng Squads đăng kí tối đa là 64 và sẽ chọn ra 6 Squads đi tiếp được hỗ trợ toàn bộ chi phí tham dự LAN Final tại Hà Nội (thi đấu tạiTT Game Center – 23 đường số 1, phường An Lạc, quận Bình Tân, TPHCM)
  • Vòng loại On LAN tại Hà Nội: với số lượng Squads đăng kí tối đa là 64 và sẽ chọn ra 6 Squads đi tiếp được tham dự LAN Final tại Hà Nội (thi đấu tại Paradise Gaming Center – số 21 Nguyễn Văn Trỗi, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội)
  • LAN Final chung kết toàn quốc gồm 20 Squads mạnh nhất Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 16/6/2018 tại trung tâm thương mại Indochina Plaza Hanoi (IPH Xuân Thủy), 239-241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội để chọn ra 4 Squads có thành tích tốt nhất đại diện Việt Nam tham dự SEA Final tại Thái Lan
  • SEA Final tại Thái Lan: sẽ diễn ra từ ngày 23/06 – 24/06

Chung kết thế giới vào tháng 7/2018 sẽ diễn ra tại Berlin, Đức

Giải thưởng của giải đấu: tổng giải thưởng cho vòng loại Việt Nam là 60.000.000 VNĐ tiền mặt, hiện vật từ nhà tài trợ (sẽ công bố sát ngày chung kết quốc gia), các chi phí hỗ trợ toàn bộ vé máy bay và các khoản phát sinh được chia thành các mức như sau:

  • Vô địch: 30.000.000 VNĐ và được hỗ trợ toàn bộ chi phí tham dự SEA Final tại Thái Lan
  • Hạng nhì: 10.000.000 VNĐ và được hỗ trợ toàn bộ chi phí tham dự SEA Final tại Thái Lan
  • Hạng 3 & 4: 2.500.000 VNĐ/giải và được hỗ trợ toàn bộ chi phí tham dự SEA Final tại Thái Lan
  • Hạng 5 đến 20: 1.000.000 VNĐ/giải

Các kênh thông tin của giải đấu: mọi thông tin và thắc mắc về giải đấu liên hệ trực tiếp đến:

Website chính thức của giải đấu: http://pubgsea-rog.vn/

Hội Facebook giao lưu và hỏi đáp về giải đấu: https://www.facebook.com/groups/PUBGSEA.ROG/