Asus ROG chính thức ra mắt tai nghe Centurion

12/09/2016 MMOSITE.vn | Bruiser

ĐIỂM NHẤN

  • ROG Centurion là mẫu tai nghe có khả năng tái tạo âm thanh vòm 7.1 thực nhờ hệ thống đa củ loa, tích hợp bộ khuếch đại cao cấp, microphone được thiết kế đặc biệt để mang đến trải nghiệm tuyệt đỉnh cho game thủ.
  • Bộ khuếch đại sử dụng giao tiếp USB phổ biến, đi cùng bộ amplifier được tích hợp chip xử lý âm thanh ESS 9601 cao cấp, có thể điều chỉnh trực tiếp trên amplifier hoặc trong lúc chơi game.
  • Phần mềm chuyên dụng ASUS Sonic Studio mang đến cho game thủ một loạt các công cụ tinh chỉnh, tùy biến âm thanh đầu ra theo đúng “gu âm thanh” của game thủ.

 ASUS Republic of Gamer (ROG) chính thức trình làng đến game thủ Việt dòng tai nghe chuyên game cao cấp mới nhất của mình mang tên ROG Centurion. ROG Centurion là mẫu tai nghe có khả năng tái tạo âm thanh vòng 7.1 “thực” chuyên dụng cho game thủ gạo cội và thi đấu chuyên nghiệp, đây cũng là sản phẩm kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu ROG đình đám của ASUS đúng như cái tên của nó – Centurion, 10 năm ASUS phát triển những công nghệ hiện đại bậc nhất dành cho game thủ, và nay được tích hợp hoàn toàn trên ROG Centurion. ROG Centurion có khả năng mang lại những trải nghiệm âm thanh chơi game đột phá, microphone thu giọng nói rõ ràng, cảm giác sự dụng thoải mái trong thời gian dài cùng bộ công cụ Sonic Studio chuyên dụng đã thiết lập nên một chuẩn mực mới trong mảng tai nghe chơi game cao cấp, mang về niềm tự hào mới cho thương hiệu ROG.

 MMOSITE.vn

CHẤT LƯỢNG ÂM THANH CAO CẤP, SỬ DỤNG THOẢI MÁI

ROG Centurion là một chiếc tai nghe 7.1 “thực” bởi nó được trang bị đến 10 củ loa chia đều cho hai bên tai, mô phỏng chuẩn xác những vị trí âm thanh trong không gian ảo của game và phim, cho trải nghiệm game nhập vai hoàn toàn. Với khả năng mô phỏng về môi trường và vị trí chính xác gần như tuyệt đối, game thủ có thể xác định được vị trí của kẻ địch, nghe được mọi tiếng súng hay tiếng bước chân trong khu vực. ROG Centurion sử dụng giao tiếp USB cắm-chạy không cần cài đặt trình điều khiển rườm rà, cũng như tích hợp chip xử lý âm thanh Hi-Fi cao cấp ES 9601 cho một trải nghiệm âm thanh rực rỡ, vừa cân bằng cho cả chơi game lẫn chơi nhạc.

Ngoài chất lượng âm thanh vượt trội, ROG Centurion còn cho cảm giác sử dụng vô cùng thoải mái, bởi các số đo trong thiết kế của ROG Centurion đều được nghiên cứu và tối ưu hóa để tránh cảm giác mỏi cổ, chật tai mà vẫn mang đến khả năng ôm đầu người dùng chắc chắn. Phần đệm tai được làm bằng da cao cấp, xốp đệm bên trong mềm mại có khả năng tùy chỉnh linh động. Đi kèm cùng ROG Centurion còn có một giá gác tai nghe ROG cực kỳ thuận tiện sau khi sử dụng.

 MMOSITE.vn

TỐI ƯU CHO TRẢI NGHIỆM CHƠI GAME

ROG Centurion được trang bị một microphone kỹ thuật số đặc biệt, có thể thu âm và lọc tạp âm một cách triệt để lên đến 90%, mang đến khả năng liên lạc và giao tiếp trực quan nhất giữa các người chơi với nhau. Những âm thanh khó chịu phát ra từ bàn phím cơ, tiếng nói chuyện của người khác, tạp âm môi trường đều được loại bỏ để bạn có thể tự do đàm thoại cùng đồng đội.

 MMOSITE.vn

BỘ CÔNG CỤ ĐIỀU KHIỂN CHUYÊN NGHIỆP

Đi cùng ROG Centurion còn có bộ công cụ chuyên nghiệp ASUS Sonic Studio, một bộ công cụ đầy tiện ích mang đến cho game thủ khả năng kiểm soát toàn bộ các tính năng của ROG Centurion mà vẫn đảm bảo được tính thân thiện, dễ sử dụng. Những tính năng như điều chỉnh EQ, cân bằng các loa trong chế độ 7.1… đều được ASUS sắp xếp một cách trực quan trong một khung màn hình duy nhất, cho phép game thủ truy cập và tùy chỉnh nhanh chóng mà không phải trải qua tầng tầng lớp lớp các thao tác đóng mở rườm rà.

Sonic Studio cũng tích hợp luôn khả năng điều khiển Sonic Radar Pro, một tính năng độc đáo cho phép ROG Centurion mô phỏng chính xác môi trường trong game bằng âm thanh, chẳng hạn như tiếng bước chân, tiếng súng nổ đúng với vị trí của địch và biểu thị nó trên màn hình. Tính năng này sẽ mang đến cho game thủ rất nhiều lợi thế trong quá trình thi tranh tài trong game.

Ngoài trình điều khiển Sonic Studio, amplifier mini tích hợp của ROG Centurion còn mang đến một loạt các tính năng đầy tiện ích khác như khả năng thay đổi cấu hình âm thanh ngay lập tức mà không làm gián đoạn quá trình chơi game. Có thể kể đến như điều chỉnh âm lượng, tùy chỉnh microphone, thay đổi các kênh âm thanh vòm, thay đổi cấu hình âm thanh…