ASUS ra mắt chương trình “Rate Your Gear” với nhiều phần thưởng hấp dẫn

22/05/2020 YuYu

Người dùng công nghệ sẽ viết đánh giá về các sản phẩm của ASUS như mainboard, card đồ họa, màn hình… qua cuộc thi Rate Your Gear và có cơ hội giành phần thưởng hấp dẫn

 Hôm nay, ASUS đã công bố chương trình “Rate Your Gear”, chiến dịch toàn cầu dành cho chủ sở hữu bo mạch chủ ASUS bao gồm bo mạch Z490 vừa ra mắt và các sản phẩm ASUS được chọn khác (màn hình, card đồ hoạ, bộ định tuyến, gaming gears, etc) để viết đánh giá về thiết bị của họ. Mỗi người đăng ký sẽ gửi bài đánh giá của mình trên website, nếu đủ điều kiện, bạn sẽ được nhận ngay code game trị giá $10 ở nền tảng Gamesplanet.com và còn có cơ hội nhận được các giải thưởng đặc biệt bao gồm card đồ họa ASUS ROG Strix GeForce RTX 2080 SUPER, màn hình chơi game ROG Swift XG43VQ và màn hình di động ASUS ZenScreen MB16AC. Ngoài các giải đặc biệt, người dùng sẽ có cơ hội nhận được bộ định tuyến ZenWiFi AX XT8 2 Pack hiện đại, tai nghe không dây ROG Strix Go 2.4 sành điệu.

ASUS Rate Your Gear: Tận dụng trải nghiệm của người dùng để thúc đẩy phát triển sản phẩm

ASUS phát triển mạnh nhờ vào phản hồi của người dùng và tận dụng những trải nghiệm thực tế này để giúp định hình và cải thiện sản phẩm của mình. ASUS cũng hy vọng rằng thông tin chi tiết được cung cấp bởi người dùng về các sản phẩm để giúp người tiêu dùng khác trong quá trình lựa chọn và quyết định mua hàng.

Chương trình kéo dài từ ngày 20 tháng 5 năm 2020, cho đến ngày 31 tháng 8 năm 2020 và đối tượng tham gia là tất cả người dùng trên toàn thế giới. Để tham gia và có cơ hội giành giải thưởng, bban5 phải viết đánh giá về sản phẩm ASUS và đăng lên mạng xã hội hoặc forum cộng đồng.

Số sê-ri cho một sản phẩm đủ điều kiện chỉ có thể được sử dụng 1 lần cho 1 bài đánh giá duy nhất trên một website hoặc mạng xã hội. Các sản phẩm đủ điều kiện bao gồm loạt bo mạch chủ ASUS Z490, cùng với card đồ họa, màn hình, bộ định tuyến và thiết bị ngoại vi mang nhãn hiệu ASUS và ROG.

Chi tiết về chiến dịch bao gồm danh sách đầy đủ các sản phẩm, mạng xã hội, website đủ điều kiện, có thể được tìm thấy trên microsite dành riêng cho ASUS Rate Your Gear – tại https://bit.ly/3cJS5kJ