ASUS đem dải sản phẩm card đồ họa GEFORCE RTX SUPER về Việt Nam chỉ sau 24 giờ công bố trên thế giới

03/07/2019 Mình Là Chim

Vừa được NVIDIA công bố vào 8 giờ đêm hôm qua, 02.07.2019 thì chỉ trong vòng buổi sáng ngày tiếp theo, tức sau chưa đầy 24 giờ đồng hồ thì ASUS đã giới thiệu dải sản phẩm card đồ họa sử dụng GPU GEFORCE RTX SUPER mới toanh đến với đông đảo người sử dụng tại Việt Nam. QUÁ NHANH, QUÁ NGUY HIỂM.

Dải sản phẩm lần này bao gồm ASUS ROG STRIX, ASUS DUAL EVO trung cấp và ASUS TURBO EVO phổ thông và cho các hệ thống iCAFE cao cấp muốn trang bị cho mình những sản phẩm card đồ họa mạnh mẽ nhưng cũng có giá thành không kém phần hợp lí.

Về thông số kỹ thuật của GEFORCE RTX 2060 SUPER và RTX 2070 SUPER, các bạn có thể tham khảo tại bài viết

NVIDIA RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM GEFORCE RTX SUPER – MẠNH MẼ HƠN NHƯNG KHÔNG ĐẮT HƠN (NHIỀU)

Tất cả card đồ họa mà ASUS giới thiệu lần này đều được dựa trên GPU GEFORCE RTX 2060, 2070 và 2080 SUPER nhưng đã được ASUS tinh chỉnh lại nhằm đạt được mức xung cao hơn, tản nhiệt cũng là những phiên bản tản nhiệt custom đem lại hiệu quả làm mát tốt hơn và tất nhiên là mức giá cũng sẽ thay đổi so với mức giá mà NVIDIA công bố cho phiên bản Founders Edition của họ.

ASUS ROG STRIX: ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI, NÂNG TẦM HIỆU NĂNG

ROG STRIX vẫn là con át chủ bài của ASUS trong phân khúc cao cấp với thiết kế mạnh mẽ, hợp với phong cách ngầu lòi của đại đa số game thủ và cũng được tích hợp trong mình đầy đủ công nghệ cao cấp của ASUS, từ sản xuất cho đến tản nhiệt, phần không thể không kể đến trên những sản phẩm card đồ họa cao cấp.

Với phiên bản em út RTX 2060 SUPER, ASUS sử dụng thiết kế tản nhiệt 3 quạt Wing-Blade giúp tăng 105% áp lực luồng gió làm mát lên tản nhiệt. Còn trên hai phiên bản đàn anh RTX 2070 SUPER và RTX 2080 SUPER, hệ thống 3 quạt đồng trục Axial Tech Fans kết hợp cùng tản nhiệt 2.7 slot sẽ làm nhiệm vụ làm mát cho card đồ họa nhưng vẫn giữ được vẻ mảnh mai cần có để có thể lắp đặt vào cả những hệ thống ITX nhỏ gọn.

Cả ba phiên bản đều được trang bị công nghệ MaxContact độc quyền của ASUS giúp tản nhiệt tiếp xúc với core GPU một cách hiệu quả nhất nằm nâng cao khả năng truyền nhiệt và back plate cứng cáp giúp bảo vệ cũng như gia tăng thẩm mĩ cho sản phẩm.

ASUS DUAL EVO: SẢN PHẨM CÂN BẰNG GIỮA HIỆU NĂNG VÀ GIÁ THÀNH

Sử dụng chung khối heat sink 2.7 slot như trên dòng sản phẩm cao cấp STRIX, phiên bản DUAL EVO trang bị 2 quạt đồng trục Axial Tech Fans để làm mát cho khối tản nhiệt trên. Với thiết kế đơn giản có phần trung tính, đây sẽ là sản phẩm không kém phần mạnh mẽ cho những người thích sự đơn giản.

Vẫn có đó những trang bị back plate cao cấp để bảo vệ và gia tăng sự mạnh mẽ cho sản phẩm, ASUS DUAL EVO chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những người tìm kiếm cho mình hiệu năng sản phẩm và không để tâm lắm đến ngoại hình ngầu lòi.

 

ASUS TURBO EVO: THỔI TUNG NÓC

Với thiết kế quạt lồng sóc giúp đẩy tất cả luồng khí nóng triệt để ra phía sau thùng máy, dòng card đồ họa ASUS TURBO với giá thành cực kì ổn sẽ là lựa chọn kinh tế nhất dành cho những người xây dựng hệ thống BEST BANG FOR THE BUCK hoặc những hệ thống chạy đa card cho mình.