Assassin’s Creed Rebellion sẽ ra mắt trên điện thoại vào ngày 21/10

13/10/2018 MMOSITE.VN | XM

Ubisoft thông báo game thủ đã có thể đăng ký chơi thử AC: Rebellion, một tựa game chiến thuật miễn phí trên hệ điện thoại. Phần này sẽ ra mắt vào ngày 21/10 trên cả 2 hệ máy iOS và Android. 

Được phát triển bởi Behaviour Interactive, AC: Rebellion đem đến cho game thủ một nền tảng đồ họa độc đáo, một bộ mặt mới những vẫn giữ được đúng “chất” với se-ri huyền thoại này. Cốt truyện của game được đặt tại Tây Ban Nha, ở đây, game thủ có cơ hội để kết nạp đồng đội và tập luyện cho họ để có một đội ngũ hùng mạnh lên tới 40 sát thủ. Với kĩ năng sát thủ tiến bộ từng ngày, thì game thủ sẽ được tham gia các nhiệm vụ nguy hiểm với 3 sát thủ để xâm nhập vào các thành trì cảu Templar và phá hủy kế hoạch bất chính của chúng.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Assassin’s Creed Rebellion sẽ chào đón tất cả các thế hệ sát thủ quay lại từ Ezio, Aguilar, Shao Jun, Claudia, và Machiavelli cùng với 20 nhân vật có thể mở khóa (độc quyền cho Rebellion). Tựa game này sẽ đem lại các cốt truyện trong quá khứ của những sát thủ nổi tiếng kể trên, cô hội cho game thủ gạo cội cùng ôn lại các kỉ niệm đã qua, và game thủ mới hiểu hơn về dòng game này.

MMOSITE.VN

Bản chơi thử sẽ chỉ có trên Android, game thủ có thể đăng ký trên Google Play hoặc https://www.ubisoft.com/en-us/game/assassins-creed-rebellion/ 
Các game thủ tham gia thử nghiệm sẽ có cơ hội nhận được các món quà đặc biệt trong đó có cả vũ khí có thể sử dụng trong phiên bản AC gần đây nhất đó chính là Odyssey.

 MMOSITE.VN