Assassin’s Creed 3 trở lại với diện mạo hoàn toàn mới

29/03/2019 MMOSITE.vn | Yuu

Như vậy Ubisoft đã chính thức cho ra mắt phiên bản làm lại của AC 3 – kèm với đó là cả AC Liberation trên PS4, PC và Xbox One.  Tất cả các bản mở rộng bao gồm: nhiệm vụ Benedict Arnold, Bí mật bị chôn giấu và chế độ chuyên chế của vua Washington sẽ được kèm luôn trong game gốc.

MMOSITE.VN

Được phát triển bởi UBisoft Barcelona AC 3 với chế độ chơi đơn hỗ trợ độ phân giải 4K và HDR trên cả 3 hệ máy. Tuy hình ảnh có thay đổi, nhưng lối chơi của game vẫn sẽ được bản sắc như bản gốc giúp game thủ không cảm thấy mất đi trải nghiệm năm nào. Cùng với những cải tiến trong mô hình và công nghệ xuất hình ảnh vật lý, AC 3 sẽ đem lại một thế giới thật hơn, ánh sáng đẹp hơn kèm với độ chi tiết cao trong các vật dụng trong môi trường game.

Vào vai Connor, người chiến sĩ với dòng máu Mỹ và Anh, khi một cuộc cách mạng đổ máu đang đến gần, thì gia tộc của anh đang bị đe dọa bởi một nhóm người hùng mạnh đang tìm cách dập tắt cách mạng Mỹ và kiểm soát 13 thuộc địa. Sau khi ngôi làng của anh bị tàn phá thì Connor quyết định đấu tranh vì sự tự do.  Với kỹ năng điêu luyện anh bắt tay vào thực hiện các nhiệm vụ đã kéo dài từ lâu giữa sự hỗn loạn và đẫm máu của chiến tranh. Và khám phá các thuộc địa Boston, New York và những dãy nhiệm vụ đầy thách thức chính là thứ game thủ sẽ có được trong phiên bản này.

MMOSITE.VN

AC3 Remastered sẽ được bán với giá 39.99 euro hoặc là một phần trong gói mùa của AC Odyssey.  Phiên bản này đồng thời sẽ ra mắt trên Switch vào ngày 21/05.