ANNO 1800 ra mắt bản mở rộng The Anarchist

09/06/2019 YuYu

Hôm nay, UBISOFT® đã thông báo rằng The Anarchist – bản bổ sung Digital Deluxe cho Anno 1800 và Digital Deluxe Pack hiện có sẵn trên PC Windows.


Anarchist là một nhân vật AI mới có tên Tiến sĩ Hugo Mercier mà người chơi có thể chọn làm đối thủ. Phong cách độc đáo của nhân vật này là về việc xây dựng hòn đảo  – bao gồm các biểu ngữ tuyên truyền và tháp loa – sẽ ảnh hưởng đến lối chơi và  có khả năng tạo ra bạo loạn. Ngoài việc có được một đối thủ mới, người chơi sẽ có quyền truy cập vào ba vật phẩm trang trí mới, 60 nhiệm vụ mới với việc các nhiệm vụ đào ngũ, vật phẩm mới cũng như sáu thành tựu mới để mở khóa.


Anno 1800 kết hợp các tính năng được yêu thích từ 20 năm của trò chơi này bao gồm chiến dịch dựa trên câu chuyện, chế độ sandbox tùy biến cao và trải nghiệm nhiều người chơi cổ điển. Anno 1800 sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của các tính năng được yêu cầu cao như đối thủ AI cá nhân, hàng hóa thương mại có thể chuyển đổi, bản đồ được tạo ngẫu nhiên…


Nội dung Anarchist có sẵn miễn phí cho chủ sở hữu phiên bản Deluxe và Collector, có thể tải về từ ngày hôm nay. Ngoài ra, Anarchist có thể được mua như một phần của Gói Deluxe với giá 9,99 €.

Để biết thêm thông tin về Anno, vui lòng truy cập: www.annogame.com