Activision Blizzard bất ngờ kết thúc hợp tác với dịch vụ GEFORCE NOW của NVIDIA

12/02/2020 Mình Là Chim

Trong một động thái bất ngờ thì Activision Blizzard tuyên bố rằng họ sẽ không hợp tác với dịch vụ GEFORCE NOW của NVIDIA nữa.

Nghĩa là nếu muốn chơi Call of Duty, Overwatch hay World of Warcraft, mời bạn xì tiền ra lắp máy tính ngon xịn mịn. Cả hai bên đều chưa đưa ra lí do cho việc trên nhưng nếu bạn vẫn đang hồi hộp nín thở chờ để chơi những tựa game kia trên dịch vụ GEFORCE NOW thì e rằng bạn sẽ phải nín hơi lâu đấy, vì không bao giờ có chuyện hai bên sẽ lại tiếp tục hợp tác vào đầu tuần sau.

Bất kể là lí do gì đi nữa thì việc thiếu vắng nhiều tựa game sẽ khiến dịch vụ GEFORCE NOW khó có thể phát triển được. Trên thực tế thì dịch vụ này của NVIDIA vẫn đang thiếu vắng rất nhiều tựa game từ những nhà phát hành khác như Capcom, EA, Konami, Remedy , Rockstar hoặc Square Enix mặc dù tiền đề của dịch vụ này nghe rất hứa hẹn đối với cả người chơi lẫn người bán. Người chơi sẽ không cần tốn tiền để mua máy xịn, người bán (nhà phát hành game) vẫn bán được game tới người chơi vì GEFORCE NOW bản chất là dịch vụ cho thuê phần cứng.

Để biết thêm về dịch vụ này, mời đọc qua bài viết sau.