360mobi CHAMPIONSHIP mùa 3 tạo ấn tượng mạnh với cộng đồng thể thao điện tử

07/08/2019 Blue

Sự chuyên nghiệp, phần thưởng lớn, quà tặng nhiều hơn và chất lượng tuyển thủ cũng được nâng tầm… là những khác biệt rõ nét nhất mà 360mobi CHAMPIONSHIP mùa 3 mang đến cho cộng đồng.

Chất lượng tuyển thủ được nâng cao

Theo chia sẻ từ đại diện BTC giải đấu, tuyển thủ tham gia 360mobi CHAMPIONSHIP mùa 3 đều đã có bề dày kinh nghiệm thể thao điện tử, một số thi đấu chuyên nghiệp ở các giải có tiếng như MSC (Vô địch Mobile Legends: Bang Bang Đông Nam Á ) và đạt thành tích cao…

So với hai mùa trước thì ở mùa 3, chất lượng đội tuyển đã cao hơn rất nhiều, chưa kể các vấn đề liên quan đến quản lý, chuyển nhượng, tổ chức đội cũng được chuyên nghiệp hóa và nhìn nhận theo hướng đầu tư bài bản, có quy mô, xác định mục tiêu rõ ràng.

Thời gian tổ chức rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp

Nếu mùa 1, BTC Mobile Legends: Bang Bang VNG mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị và chưa nhịp nhàng trong khi triển khai thi đấu, mùa 2 diễn ra trong vòng hai tháng thì mùa 3 chỉ gói gọn trong vòng một tháng bao gồm từ khâu chuẩn bị đến triển khai thi đấu. Dù thời gian rất ngắn nhưng 360mobi CHAMPIONSHIP mùa 3 vẫn đảm bảo sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu và sự chuyên nghiệp trong từng giai đoạn.

Điểm khác biệt lớn này đóng vai trò làm nên sự uy tín của giải đấu trong từng mùa. Càng về các mùa sau, giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP càng được đưa vào “guồng”, tạo sự quy củ để triển khai nhịp nhàng, giúp tuyển thủ đăng ký tham gia một cách thuận tiện hơn rất nhiều.

Cơ hội khẳng định vị thế trong nền thể thao điện tử trong và ngoài nước

Thành quả lớn nhất mà giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP Series mang lại chính là tìm ra đội mạnh nhất của Mobile Legends: Bang Bang VNG, đội tuyển này đại diện cho cộng đồng tuyển thủ Việt Nam tìm kiếm cơ hội tham gia các đấu trường Quốc tế. Ngoài ra, phần thưởng 500 triệu VND tiền mặt (trong đó Vô địch nhận 300 triệu VND, Á quân nhận 150 triệu VND) cùng rất nhiều tặng phẩm trong game cũng là động lực khiến tuyển thủ Mobile Legends: Bang Bang VNG hướng tới.

Điều các tuyển thủ quan tâm nhất chính là cơ hội thi đấu chuyên nghiệp, được so tài và khẳng định vị thế trong nền thể thao điện tử trong nước cũng như sánh vai với các “cường quốc” eSports khác. Đặc biệt, ở đấu trường SEA Games nếu có cơ hội tham gia thì đây sẽ là bước ngoặt lớn, đánh dấu sự trưởng thành, khẳng định tính chuyên nghiệp của tuyển thủ Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam trên mọi đấu trường.

Theo lộ trình, ngày 8/8, giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP mùa 3 sẽ chính thức khởi tranh vòng Pro League với sự tham gia của top 8 bao gồm Overclockers (Đương kim Vô địch Mùa 2), VEC Fantasy Main (Vô địch Mùa 1), Revenge (tiền thân SBTC), Old Boy (tiền thân V Gaming), Old Boyz Funny, Infinity Action, V Gaming, và WSUB. Vòng này sẽ được tổ chức ở hai khu vực TP.HCM và Hà Nội, chọn ra 02 đại diện xuất sắc để đi tìm Quán quân Mùa giải 3 vào 18/8 sắp tới.