1977 Vlog chính thức ‘làm nên lịch sử’: Triệu sub ẵm nút vàng YouTube chỉ với vỏn vẹn 4 video

06/11/2019 Blue

Chỉ trong vòng 2 tháng, ba anh chàng vui tính của 1977 Vlog đã thuyết phục được hàng triệu người xem bằng sự sáng tạo và cái “chất” không thể lẫn lộn của mình…

1977 Vlog được xem là 1 hiện tượng của giới sản xuất Vlog tại Việt Nam. Những clip do nhóm này sản xuất đều có dấu ấn riêng vô cùng độc đáo và hài hước. Mới chỉ xuất hiện trên thị trường khoảng 2 tháng nhưng lượng theo dõi và số view do nhóm sản xuất tăng lên không ngừng. Và cách đây ít giờ đã chạm con số 1.000.000, một dấu mốc mà bât kỳ YouTuber nào cũng phải ao ước có được.

Vẫn với chất riêng của mình, ba chàng trai 1977 Vlog lập tức “ăn mừng” và cám ơn người hâm mộ bằng một post mang đậm phong cách cool ngầu thường thấy.

Chỉ vọn vẹn 4 video, nhóm 1977 Vlog đã làm nên lịch sử cho riêng mình

Với sự đầu tư công phu cả về kịch bản, chất xám và trang phục (dù kinh phí không đáng bao nhiêu – theo lời 1977 Vlog chia sẻ), thành công của cả nhóm là hoàn toàn xứng đáng và được fan vô cùng ngưỡng mộ.

Bài post vừa đăng tải được ít giờ đã có ngay 25.000 lượt thích và tất nhiên chẳng “ăn” một lượt dislike nào. Cho thấy sự yêu thương của khán giả dành cho Trung Anh, Việt Anh, Thế Tân là vô bờ bến…

“Chúng tôi cũng không ngờ là lại được khán giả yêu mến đến như vậy”.

Đi cùng với đó là những lời gửi gắm của đại đa số mọi người: “Mong 3 anh em tiếp tục ra những clip chất lượng, giữ được cái chất riêng của mình cho dù đã nổi tiếng”.

Anh chàng Thế Tân nhút nhát nhưng vô cùng đạt với vai Cậu Vàng và các vai giả gái.

“Mọi thứ đến với bọn mình một cách nhanh chóng còn bọn mình chưa kịp chuẩn bị gì, quá nhiều lời mời, quá nhiều điều mới lạ ập đến. Bọn mình nghiệp dư đến nỗi nhiều bên đặt vấn đề hợp tác mà người ta nói bọn mình không hiểu gì cả”, 1977 Vlog từng chia sẻ.

Đồng thời, ba chàng thanh niên cũng tự nhận là ‘đoàn phim nghèo nhất VN’, mỗi clip tốn 200 nghìn và phải trèo tường vào nhà hoang lấy bối cảnh. Bằng sự thông minh, hài hước và bắt trend tinh tế… giờ đây 1977 Vlog đã có được thứ quý giá nhất là lòng tin yêu của hàng triệu cư dân mạng dành cho mình.

Có lẽ đó cũng chính là động lực lớn nhất để nhóm tiếp tục làm ra những sản phẩm chất lượng. Xin chúc nhóm tiếp tục thành công hơn nữa và thực hiện ước mơ ấp ủ bấy lâu nay!

Bụi chuối huyền thoại xuất hiện trong 1977 Vlog!

Nguồn: gamek.vn