16 cái tên tham dự PUBG SEA Championship Season 1 – Hanoi 2019, họ là ai?

10/03/2019 Vikings.gg - MMOSITE.vn | XM

PUBG SEA Championship Season 1 – Hanoi 2019 là sự kiện mở màn cho PUBG esports trong năm nay tại khu vực SEA. Season 1 sẽ bao gồm 16 đội tuyển đến từ 6 quốc gia trong khu vực đã có được thành tích cao tại các giải đấu PUBG trước đó.

No photo description available.

5 tấm vé đầu tiên thuộc về đội có thành tích cao tại SEA và các giải đấu quốc tế trong năm ngoái: PUBG Southeast Asia Championship 2018, JIB PUBG SEA Championship Bangkok 2018 và PAI Macao 2019. Ngoài ra, các đại diện đến từ Indonesia, Malaysia, Philippines, Thailand và Vietnam cũng sẽ góp mặt tham dự. Dưới đây là danh sách 16 team sẽ tham gia thi đấu và đội vô địch sẽ trở thành nhà vô địch đầu tiên trong năm 2019.

Chúng ta sẽ cùng điểm lại một lượt những cái tên đáng chú ý nhé!

Việt Nam

Cái tên đầu tiên được mời tới PUBG Southeast Asia Championship 2019 đó là Rate Me Five Stars. Mặc dù gần đây phong độ của họ không được thể hiện tốt nhưng, hãy nhớ tới sự bùng nổ của họ tại JIB PUBG Southeast Asia Championship 2018 vừa rồi. Và sư gia nhập của JP có lẽ sẽ mang lại luồng gió mới cho cái tên này.

Không cần phải nói nhiều về sự ổn định của Vikings Gaming và GAMEHOME Esports, hai cái tên này thay nhau vô địch các giải đấu lớn tại Việt Nam. Vikings Gaming thì vô địch VMC còn giải đấu gần nhất GAMEHOME Esport lại hủy diệt các đối thủ để lên ngôi vô địch. Họ chính là 2 cái tên tiếp theo có trong danh sách này.  

Divine Esports mặc dù thể hiện không tốt ở các giải đấu quốc nội nhưng họ lại có bộ mặc cực kỳ khác tại giải đấu SEA hay thế giới, và hãy đón chờ màn thể hiện của họ tại PUBG Southeast Asia Championship 2019 lần này.

Cái tên Việt cuối cùng đó là Refund Gaming, niềm tự hào của PUBG Việt trên đấu trường quốc tế. Dù phong độ của họ hiện tại như thế nào đi chăng nữa thì sự có mặt của họ tại PUBG Southeast Asia Championship 2019 sẽ là liều thuốc tinh thần cho các đội tuyển Việt tại giải đấu.

Một lần nữa, khán giả sẽ được chứng kiến Refund Gaming tham gia một giải đấu tầm cỡ khu vực

Thái Lan

Đội tuyển Thái non trẻ Purple Mood Esport là cái tên đầu tiên đại diện cho Thái Lan tại PUBG Southeast Asia Championship 2019. Vị trí á quân tại Asia Pacific Predator League 2019 hay gần đây nhất là chức vô địch tại PUBG STAR CLASH chứng tỏ họ là một cái tên cực kỳ đáng gờm tại PUBG Southeast Asia Championship 2019.

Mango TokioStriker là cái tên tiếp theo từ đất nước chùa vàng có mặt tại Hà Nội sắp tới đây. Với người hâm mộ cái tên này quá đỗi xa lạ nhưng với người Thái thì họ lại cực kỳ quen thuộc. Họ là cái tên hiếm hoi có thể vượt qua Purple Mood Esport trong đấu trường quốc nội để vô địch Thailand Pro League tuần trước.

2 cái tên còn lại góp mặt tại giải đấu đó là MiTH và Armory Gaming. Armory Gaming là một đội tuyển thi đấu ổn định cũng như có khả năng bùng nổ trong các giải đấu gần đây.

Team TokioStriker – thế lực mới đang lên tại PUBG Thái Lan

Philippines

Đại diện đầu tiên của Philipines tới Việt Nam đó là Arkangel, một cái tên không còn xa lạ với cộng đồng PUBG Việt. Hầu như toàn bộ các giải đấu trong khu vực cái tên này đều đại diện cho Philipines tham dự, và phong độ hủy diệt của họ tại đấu trường quốc nội là điều không thể bàn cãi.

Cái tên thứ 2 tham dự PUBG Southeast Asia Championship 2019 đó là Vortexfarm PUBG. Họ là á quân của vòng chung kết Predator league 2019 Philipines tuy nhiên do các thành viên của họ không thể lấy được Visa trong thời gian nên người anh em NCGC Vortex của họ sẽ là đại diện thứ 2 của Phil tới Hà Nội lần này.

ArkAngel – cái tên nguy hiểm nhất tới từ Philippines

Indonesia

Indonesia đến với PUBG Southeast Asia Championship với 3 cái tên quen thuộc : RRQ, Aerowolf team 1 và Aerowolf team 7. Những cái tên thuộc clan Aerowolf đã quá quen thuộc trên đấu trường quốc tế khi liên tục là đại diện cho Indo ở các giải đấu như Predator league 2019, PAI 2019 hay PGI 2018. RRQ là một cái tên rất nổi tiếng ở Indonesia và họ mới gần đây đem về 4 cái tên từng đại diện Indonesia tại PUBG Global Invitational 2018 cũng như đứng vị trí thứ 3 tại PUBG 2nd Series Indonesia Pride.

Aerowolf – cái tên quen thuộc tới từ Indonesia

Malaysia

Geek fam, cái tên mạnh nhất, ổn định nhất nền PUBG Malaysia là cái tên đầu tiên được mời tới PUBG Southeast Asia Championship 2019. Mặc dù gần đây Geek fam có dấu hiệu đi xuống phong độ nhưng Vikings Esports Arena ngày 15-16 tới đây sẽ là cơ hội để đội tuyển này lấy lại vị thế của mình trên đấu trường quốc tế.

Cái tên cuối cùng trong danh sách này đó là nhà vô địch của Sin Esports Malaysia PUBG vòng loại Malaysia, Battle Arena Malaysia. Phong độ gần đây của đội tuyển này đang cực kỳ ổn định.

Geek Fam đang có phong độ không tốt trong thời gian gần đây

Đã có rất nhiều giải đấu ở Đông Nam Á mà chúng ta đã được chứng kiến các đội tuyển Việt Nam đi du đấu và có kết quả tốt. Nhưng lần này, khi PUBG SEA Championship Season 1 – Hanoi 2019 được tổ chức ở sân nhà, chắc chắn chúng ta hoàn toàn có thể mơ mộng về sự thống trị của cả 5 đội tuyển Việt Nam trên BXH. Hãy cùng theo dõi và đồng hành cùng các đội tuyển nhé!