Amazon giới thiệu các quyền lợi khi chơi game di động trên Prime

21/09/2019 YuYu

Amazon hôm nay vừa ra thông báo rằng các thành viên Prime hiện sẽ nhận bắt đầu nhận được các ưu đãi khi chơi game di động, bắt đầu với các vật phẩm trong trò chơi đình đám PUBG Mobile từ Tencent. Ưu đãi này cũng dành cho Twitch Prime với các game thủ PC và console.

Bắt đầu từ hôm nay, các thành viên Prime đã có thể nhận vật phẩm Mặt nạ Infiltrator độc quyền khi chơi PUBG Mobile. Tiếp theo sau là Áo khoác Infiltrator, Quần Infiltrator và Giày Infiltrator để hoàn thành bộ đồ độc quyền từ Prime, cộng với Blood Oath hoàn toàn mới – Karabiner 98K và Black Magma Parachute. Các ưu đãi của PUBG Mobile chỉ là bắt đầu, người dùng Prime sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi trong tương lai.

Ethan Evans – phó chủ tịch của Twitch Prime cho biết “Từ lâu chúng tôi đã cam kết mang đến những ưu đãi tuyệt vời nhất cho Prime với các ưu đãi vời cho PC và game console, và giờ đây, chúng tôi sẽ mang đến cho các thành viên nhiều giá trị hơn, với ưu đãi cho trò chơi di động mới.Ngay từ bây giờ, bất kể bạn chơi trên nền tảng nào như Console, PC hay mobile, đều có những lợi ích trò chơi Prime dành cho bạn. Chúng tôi bắt đầu với nội dung độc quyền cho PUBG Mobile, một trong những trò chơi di động lớn nhất thế giới, và trong những tháng tới, chúng tôi sẽ đưa ra các lợi ích cho một số trò chơi di động phổ biến nhất trên nhiều thể loại yêu thích.

Nếu bạn là thành viên Prime, hãy truy cập vào đây để bắt đầu nhận quà khi chơi trò chơi di động.