Top 5 tựa game được kì vọng trong tháng 11

01/11/2018 Vikings.gg - MMOSITE.vn | XM

1. Overkill’s The Walking Dead
Thời gian:  8 / 11 / 2018
Nền tảng: PC, Xbox One, Playstation 4

Lẫn trốn trong Washington DC, nơi mà zombie chiếm phần lớn xã hội con người. Chơi 4 nhân vật chính: Maya, Aiden, Grant, và Heather với khả năng và kỹ năng độc đáo của riêng mình để sử dụng cho lợi thế của họ. Liệu gameplay 4 người sống trong thành phố đầy Zombie này có là 1 “Left 4 Dead 2 + 1” không? Cùng đón xem trong tháng 11 này.

2. Hitman 2

Thời gian: 13 /11 /2018
Nền tảng: PC, Xbox One, Playstation 4

Agent 47 đã quay trở lại trong Hitman 2. Vẫn là những nhiệm vụ Stealth quen thuộc. Câu truyện trong bối cảnh Hitman 2 sẽ dần hé lộ ra thân phận của anh, quá khứ ra sao. Trò chơi sẽ có 6 nhiệm vụ được đặt ở 6 vị trí khác nhau, trong đó bạn được cho một mục tiêu bị ám sát theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp, sử dụng đồ hành nghề bạn tùy ý bạn muốn.

3. Fallout 76

Ngày ra mắt: 14 / 11 / 2018
Nền tảng: PC, Xbox One, Playstation 4

Nói là được mong chờ thì không hẳn là đúng. Vì thực tế lượng fan của Bethesda và fan series FallOut đều không lấy gì hứng thú với Fallout 76 do Online hoàn toàn, đối với Gamers, đó là điểm chết của game khi không thể đem những Mod sáng tạo để cứu rỗi tựa game này. Series game có thể nói là nổi bật tất cả nhờ FallOut New Vegas với phần cốt truyện không thể chê vào đâu được. Fallout 76 có cơ chế co-op 4 người, sẽ là hành trình vui nhộn trong thế giới FallOut ở vùng West Virginia.

4. Battlefield V

Ngày ra mắt: 20 / 11 / 2018
Nền tảng: PC, Xbox One, Playstation 4

Với cú Delayed có thể nói là “kịp thời” của EA. Khi mà trước kia, dự định ra mắt của game là vào 19/10. Thời điểm khá tàn khốc khi COD BO4 ra mắt chiếm trọn lòng tin và thích thú của cả thế giới. Battlefield V vẫn lấy bối cảnh của Thế chiến thứ 2. Có Multi và Single Story mode kể về những câu chuyện trong thời chiến World War 2 và theo cả hot trend “Battle Royale” trong BattleField.

5. Darksiders III

Ngày ra mắt: 27 / 11 / 2018
Nền tảng: PC, Xbox One, Playstation 4

Darksiders III đưa bạn trở lại trái đất khải huyền, nhập vai FURY, một pháp sư dựa vào roi và ma thuật của mình để khôi phục lại sự cân bằng giữa thiện và ác. Cuộc phiêu lưu hack-n-slash sắp tới xoay quanh nhiệm vụ của FURY để săn lùng Bảy tội lỗi chết người. Bí ẩn nhất của Four Hoursemen, Fury phải thành công trong việc mang lại sự cân bằng cho các lực lượng hiện đang tàn phá trái đất, trong đó nhiều người đã thất bại trong việc chứng minh sự xứng đáng của mình với tư cách là người kỵ binh mạnh nhất.