Tom Clancy’s Rainbow Six Siege mùa 3 sẽ bắt đầu với bản mở rộng Operation Grim Sky

09/08/2018 MMOSITE.vn | Yuu

Ubisoft đem tới cho game thủ các thông tin cực kì quý giá sẽ có mặt vào mùa 3 này, đầu tiên không thể không nói đến đó chính là sự xuất hiện của 2 sĩ quan mới, một người chuyên gia về tấn công đến từ Mỹ, và chuyên gia phòng thủ đến từ Vương Quốc Anh.  Grim Sky cũng đánh dấu cho việc làm lại các bản đồ lần đầu tiên của Six Siege , một trong những lời hứa của đội ngũ phát triển để tăng trải nghiệm game thủ vào mùa thứ 3 này.

HEREFORD BASE, một bản đồ được lấy ý tưởng từ khu vực tập luyện trong tiểu thuyết của Tom Clancy và một trong những bản đồ đã được giới thiệu vào thửu ban đầu của Six Siege vào năm 2015, được chọn làm bản đồ nhận được thay đổi nhiều nhất trong Operation Grim Sky.  Những làm lại sẽ bao gồm thay đổi về hình ảnh, các bố cục và kiến trúc trong bản đồ. Bản đồ sẽ đổi mới khá nhiều nhưng sẽ vẫn tạo cho game thủ cảm giác quen thuộc.

Tại Six Major Paris, tất cả các nội dung liên quan tới mùa 3 của Six Siege sẽ được Ubisoft tiết lộ hết cho các game thủ có mặt để theo dõi sự kiện esport lớn nhất của Rainbow Six tại Châu Âu.