Sports Party đã chính thức có mặt trên Nintendo Switch

31/10/2018 MMOSITE.vn | XM

Theo thông báo từ Ubisoft, Sports Party đã chính thức ra mắt trên hệ máy tay cầm Nintendo Switch. 

Trong Sports Party, các chế độ chơi với 6 môn thể thao đầy thử thách có thể chơi lên tới 4 người. Các môn gồm: Bóng rổ, Frisbee, Golf, Ca-no, tennis bãi biển và lướt ván. Không cần biết sở thích là môn thể thao nào, những cảnh đẹp vẫn đang đợi chờ game thủ ở phía trước với nền đồ họa trong sáng nhưng cực đẹp của game.

MMOSITE.VN

Sports Party sẽ không phải là một tựa game để thi đấu mà đơn giản là đem lại cho gia đình, bạn bè những khoảng thời gian giải trí, thư giãn nhưng vẫn đảm bảo hoạt động thể thao nhẹ để giữ sức khỏe.  Ném trúng đối thủ trong Frissbee, hoặc chiến thắng 9 lỗ Gold hoặc tìm kiếm niềm vui với tennis 2v2 và nhiều trải nghiệm khác nữa.

MMOSITE.VN

Ngoài việc chơi thể thao, game thủ có thể thỏa thích tinh chỉnh cầu thủ của mình sao cho nhìn cool ngầu nhất mỗi khi thi đấu. Ubisoft đem lại một kho tang lớn những món đồ, trang sức cũng như giày dép cho game thủ. 

MMOSITE.VN

Chơi trên TV lớn để hòa mình cùng 4 người chơi, hoặc mỗi người 1 máy để thoải mái rộng rãi, mọi lưa tuổi, mọi giới tính, Sports Party là tựa game dành cho mọi nhà. 

MMOSITE.VN