PUBG một lần nữa phá vỡ kỉ lục của chính mình, đạt mốc 3 triệu người chơi cùng lúc !!

01/01/2018 Tổng hợp | Dịch: XM

PUBG, tựa game đình đám nhất năm 2017, nằm trong danh sách đề cử tựa game hay nhất năm của The Game Awards, một lần nữa lại đạt cho mình một cột mốc đỉnh cao trước thềm năm mới. 

Theo con số chính xác nhất từ Steam thì vào ngày 29 tháng 12 vừa qua, PUBG đã đạt mốc 3 triệu 106 nghìn người chơi cùng lúc. Một con số không thể tưởng tượng được. 

Hiện tại, tựa game từng đạt lên mốc triệu là Dota 2 với 1,29 triệu chỉ dừng ở mức khoảng 700 nghìn người chơi cùng lúc. Có thể nói PUBG giờ đang là “độc cô cầu bại” trên Steam.

MMOSITE.VN

Nguồn: Steam

Theo nhiều tờ báo đáng tin cậy, thì việc PUBG chính thức có mặt tại Trung Quốc, cộng thêm việc vừa ra mắt phiên bản chính thức 1.0 ngày 20 tháng 12 vừa qua, tạo sự ổn định cho server, giúp cho người chơi đăng nhập và chơi với trải nghiệm tốt hơn là 2 nguyên nhân giúp cho PUBG đạt được con số này.  Thêm vào đó, một yếu tố MMOSITE cho rằng ảnh hưởng tới con số này là hiện tại đang là kì nghỉ đông, game thủ có thời gian để giải trí nhiều hơn. 

MMOSITE.VN

Nguồn: SteamSpy

Có thể nói tuy không đạt được phần thưởng tựa game của năm nhưng PUBG vẫn cho thấy họ sẽ và tiếp tục là một trong  những  tựa game thành công nhất trong lịch sử của ngành công nghiệp tiền tỉ này.