MSI ra mắt Microsite mới dành cho Mystic Light

13/04/2019 MMOSITE.vn | Yuu

MSI, thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp game, ra mắt microsite dành cho Mystic Light để giới thiệu giải pháp điều khiển ánh sáng, cung cấp cho game thủ quyền kiểm soát hoàn toàn LED RGB cho bộ máy chơi game chỉ trong một phần mềm. Các sản phẩm được hỗ trợ bao gồm tất cả các dòng sản phẩm MSI từ bo mạch chủ, card đồ họa đến màn hình, máy tính để bàn, máy tính xách tay và các thiết bị ngoại vi như bàn phím và chuột.

Get Hyped with the Glowing Vibes – Khuấy động không khí cùng bữa tiệc ánh sáng

Đối với những người đam mê hoặc người dùng DIY, MSI đã hợp tác với hơn 50 thương hiệu để tối ưu hóa và kiểm tra khả năng tương thích của hơn 250 sản phẩm RGB, để người dùng có thể đồng bộ hóa và điều khiển ánh sáng của tất cả các bộ phận của PC trong Mystic Light mà không cần chuyển đổi từ một phần mềm khác. Với danh sách sản phẩm được khuyên dùng và tương thích với Mystic Light RGB, việc xây dựng và tùy chỉnh một BỘ MÁY CHƠI GAME RGB rực rỡ trở nên dễ dàng cho tất cả người dùng MSI.

Để biết thêm về các sản phẩm tương thích với MSI Mystic Light và các ưu đãi, vui lòng truy cập microsite: https://vn.msi.com/Landing/mystic-light-rgb-gaming-pc/

Tải Mystic Light qua MSI Dragon Center

MSI hợp nhất tất cả phần mềm và tiện ích, bao gồm cả Mystic Light, vào một giao diện và nâng MSI Utilities lên một kỷ nguyên hoàn toàn mới. MSI Dragon Center cho phép bạn cài đặt và cập nhật mượt mà các tiện ích của MSI thông qua quá trình quét đơn giản, không mất nhiều công sức, cập nhật máy tính chơi game của bạn chỉ trong vài giây.

Tải MSI Dragon Center: https://www.msi.com/Landing/mystic-light-rgb-gaming-pc/download

Gói khuyến mãi: Glow Your Gaming PC – Rực rỡ bộ PC GAMING của bạn
Nhận được thiết bị ngoại vi Gaming hoàn toàn miễn phí khi mua các sản phẩm chỉ định

D:201901_Mystic Light RefreshDocumentPRReference1200x628.jpg

Bên cạnh chiến dịch ra mắt Mystic Light, để hoàn thành bộ máy chơi game RGB của bạn, giờ đây với việc mua bo mạch chủ, màn hình, máy bàn hoặc vỏ case MSI chỉ định, bạn sẽ nhận được Tai nghe chơi game MSI IMMERSE GH70 hoặc Giá đỡ card ATLAS Mystic ARGB hoàn toàn miễn phí. Hãy biểu diễn theo phong cách của bạn với MSI Mystic Light!

Thời gian khuyến mãi: Từ 1 tháng 4 năm 2019 đến 31 tháng 5 năm 2019.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: https://vn.msi.com/Promotion/glow-your-gaming-pc

* Chương trình khuyến mãi chỉ có sẵn ở một số quốc gia và có thể thay đổi theo quốc gia; vui lòng kiểm tra các điều khoản và điều kiện trên trang khuyến mãi.

Khởi động với Trident X PC GAMING & Màn hình Optix MPG27CQ

Sở hữu card đồ họa MSI GeForce RTX 2080 và bộ vi xử lý Intel® thế hệ 9, máy tính để bàn Trident X Series cho thấy sự kết hợp giữa vẻ đẹp và sức mạnh. Đừng quên hoàn thành thiết lập góc chơi game với màn hình cong Gaming MSI – Optix MPG27CQ, điều này chắc chắn sẽ đáp ứng mong đợi của game thủ về thiết lập PC RGB, nhưng vẫn có tính năng mạnh mẽ như tần số quét 144Hz và thời gian phản hồi 1ms để giúp game thủ chiến thắng trong các trò chơi.

\SERVERMKTG11_File_ExchangeW11ClairKV_2-1200x675.jpg

Tùy chỉnh nâng cao với bo mạch chủ MPG Z390 GAMING PRO CARBON AC & vỏ Case MPG GUNGNIR 100

\SERVERMKTG11_File_ExchangeW11ClairKV_1-1200x675.jpg

Thế hệ bo mạch chủMPG Z390 GAMING PRO CARBON AC này đã được cập nhật với giao diện đặc biệt, cho phép tùy chỉnh ánh sáng đầy đủ và hoàn hảo với vỏ case gaming mới nhất của MSI – MPG GUNGNIR 100. Với tấm kính cường lực bên hông dày 4mm để hiện linh kiện bên trong, nổi bật với quạt ARGB, MPG GUNGNIR 100 cũng được trang bị đầu nối lên đến 8 cổng LED RGB để cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh RGB không giới hạn với phần mềm MSI Mystic Light RGB.