Mobile Legends: Bang Bang VNG đạt Top 1 IOS sau ngày đầu ra mắt

23/11/2018 MMOSITE.vn | Yuu

Vượt mặt các tựa game đình đám khác, Bang Bang VNG sau khi ra mắt đã nắm trọn vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng IOS. Chuyện đứng top 1 IOS của tựa game này là chuyện dễ hiểu, bởi lẽ đây chính là dòng game MOBA chất lượng cao, đồ họa đẹp mắt, hệ thống tướng đa dạng phong phú. Hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới trên thị trường game Việt đặc biệt là cộng đồng fan MOBA.

Tuy nhiên, sau ngày đầu ra mắt Bang Bang VNG không tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn khi một số game thủ gặp khó khăn khi kết nối tài khoản và phải chơi lại từ đầu. Do đó, tựa game này chỉ xếp hạng thứ 4 trên hệ điều hành Android. Ban điều hành Bang Bang VNG đang cố gắng hỗ trợ và sẽ sớm đưa ra hướng khắc phục để game thủ có thể yên tâm trải nghiệm game một cách hoàn hảo nhất.

 

Mobile Legends: Bang Bang được VNG phát hành tại Việt Nam và chính thức ra mắt vào lúc 12:00 ngày 20/11/2018. Với tiêu chí mang lại cho game thủ những trải nghiệm đúng với phiên bản quốc tế NPH sẽ giữ nguyên tất cả các dữ liệu, các game thủ có thể thi đấu với bạn bè ở nước ngoài, mua tướng bằng BP với giá nạp không thay đổi. Ngoài ra, NPH còn mang lại những quyền lợi như: hỗ trợ nhanh các thắc mắc về tài khoản, ingame, cách nạp tiền nhanh qua Zalopay, thẻ Credit Card. Và sắp tới đây NPH còn tung ra giải đấu với tổng giải thưởng lên đến 500 triệu đồng để thoả sức đam mê của các game thủ dành cho tựa game đình đám này.

Trang chủ Global:https://www.mobilelegends.com/

Trang chủ VNG:https://moba.360mobi.vn