Hai tựa game di động giống PUBG đang tới rất gần !

04/12/2017 Polygon | Dịch: XM

Cuối tuần vừa qua, Tencent tiết lộ là họ đang trong quá trình phát triển hai game di động dựa trên nền tảng của PUBG cho các điện thoại thông minh. Một trong số đó sẽ gần như giống PUBG, game còn lại sẽ có sự khác biệt rõ so với PUBG.

Game đầu tiên có tên là Army Attack, được làm bởi Timi Studio. Lấy bối cảnh chiến tranh hải quân, nơi game thủ có thể điều khiển những tàu chiến và chiến đấu với đối thủ trên biển, ngoài ra còn có thể dùng trực thăng như một vũ khí chứ không phải chỉ để nhảy dù !!. Lối đi này có vẻ hơi khác với PUBG, khi từ một game chiến đấu sinh tồn thì Army Attack như một game Arcade hơn.

Game thứ 2 thì sẽ khá giống PUBG, tên là Battlefield, các game thủ sẽ được đặt ở một sa mạc lớn, và chiến đấu để tìm ra người sống sốt cuối cùng. 2 Studio là Lightspeed và Quantum sẽ chịu trách nhiệm phát triển tựa game này.

Hiện tại, Tencent vẫn chưa đưa ra thông tin gì về ngày phát hành của 2 tựa game này, nhưng được biết game sẽ được ra mắt độc quyền tại Trung Quốc trước rồi mới phát hành ra quốc tế. Cùng chờ xem liệu Tencent có thể gây nên được bất ngờ va lập lại thành tích của PUBG không nhé.