For Honor mùa 7: Storm and Fury sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 8 sắp tới

31/07/2018 MMOSITE.vn | Yuu

Ubisoft thông báo sự ra mắt của phiên bản cho mùa 7 của For Honor có tên gọi là Storm and Fury (cơn bão và cuồng nộ) trên các hệ máy PS4 (Pro), Xbox One (X) và PC vào đầu tháng 8 sắp tới. Phiên bản này sẽ hoàn toàn miễn phí với các chủ sở hữu For Honor, đội ngũ phát triển sẽ tiếp tục thực hiện các lời hứa của mình về việc cải tiến game dựa theo ý kiến của game thủ và đem tới một bản đồ hoàn toàn mới. Kèm với đó là làm lại các anh hùng, nâng cấp hệ thống xếp hạng và nhiều hơn thế nữa. Những game thủ mới sở hữu cho mình Xbox One và là thành viên của Xbox Live Gold sẽ có thể tải For Honor hoàn toàn miễn phí trong danh mục game tháng 8 dành cho thành viên vàng (Gold) bắt đầu từ ngày 16 tháng 8.

MMOSITE.VN

Những nội dung mới cho bản Storm and Fury bao gồm:

Bản đồ mới

Một bản đồ hoàn toàn mới với tên gọi là Secluded Keep, mở rộng chiến trường hơn bao giờ hết cho game thủ.  Secluded Keep sẽ có mặt tại các chế độ chơi Tribute, Skirmish, Elimination, Brawl, và Duel.

MMOSITE.VN

Làm lại các anh hùng

Với những ý kiến đến từ game thủ, Ubisoft quyết định cải tạo đội ngũ anh hung của mình, nâng cấp cũng như cân bằng chúng – riêng 2 anh hùng Warden và Valkyrie sẽ nhận được các cập nhật nhiều hơn các anh hung khác – khi lối chơi sẽ khác hẳn với những hệ thống kĩ năng hiệu quả hơn rất nhiều. 

Hệ thống xếp hạng

2 thứ hạng mới được giới thiệu cao thủ và siêu cao thủ (Master and Grand Master). Game thủ có thể theo dõi thứ hạng của mình với hệ thống bảng xếp hạng hoàn toàn mới.  Để cộng đồng tập trung hơn vào việc leo hạng, thì sẽ có chế độ duel (giác đấu) để tham gia xếp hạng thay vì chế độ tournament (giải đấu), một thay đổi nhỏ là tournament sẽ không luôn luôn có mà chỉ bắt đầu vào cuối tuần.

MMOSITE.VN

Cùng lúc với mùa mới, For Honor sẽ được giảm giá 30% cho tất cả các trang phục chiến đấu.  Tất cả các anh hùng sẽ được mở miễn phí vào ngày 2 tháng 8 đến hết 9 tháng 8 để game thủ có cơ hội thử nghiệm để đưa ra quyết định sở hữu cho mình.

Với thành viên vàng của Xbox One X, có thể chơi For Honor miễn phí từ ngày 16 tháng 8 đến 15 tháng 9, với ai muốn được chơi ngay, game thủ có thể quyết định mua game với giá giảm đến 80% trên Microsoft Store cho đến cuối tháng 7 này.

Cùng với hệ thống server mới và chế độ tập luyện, 16 tháng 10 sẽ ra mắt bản mở rộng Marching Fire, với hiệp sĩ Wu Lin ra mắt và chế độ dành thành 4v4 với tên là Breach và các nội dung không giới hạn cho PvE.