Đã có thể đặt trước Lian Li LANCOOL ONE phiên bản trắng

02/11/2018 MMOSITE.VN | Yuu

Lian Li, công ty hàng đầu thế giới về cung cấp các giải pháp case máy tính cho các game thủ thích “độ” máy đã chính thức ra mắt sản phẩm hoàn toàn mới của mình từ ngay 30/10 vừa qua. Bản trắng này sẽ có tất cả các thiết kế cũng như tính năng như bản gốc LANCOOL ONE nhưng với màu trắng thì chiếc máy của bạn sẽ nhìn sang trọng hơn rất nhiều.  Phiên bản này sẽ giữ nguyên thiết kế đèn led RGB ở phía trước và 2 lưới thông gió ở trên thùng máy. Mặt trước được làm từ kim loại bóng bẩy với màu xám nhẹ tạo một cảm giác thanh thoát.

MMOSITE.VN

Lian Li cũng chào mời mọi game thủ tham gia sự kiện trước ra mắt của sản phẩm từ ngày 30/10 đến 12/11 mỗi khi mua LANCOOL ONE phiên bản trắng game thủ sẽ có cơ hội nhận được dàn đèn RGB Lian Li Strimer, bộ quạt Lian Bora Lite 3pc, nguồn FSP Hydro GE 650W và Ram DDR4 XPG Spectriux D41. 

MMOSITE.VN

Không có nhà cung cấp nào có thể làm case với chất liệu kim loại aluminum hơn Lian Li, với LANCOOL ONE trắng, các game thủ sẽ có được một bộ máy nhìn rất cổ điển sang trọng nhưng vẫn có cho mình được một chất “trẻ” và “ngầu” nhất định. Dàn đèn RGB đem lại một hiệu ứng cực đẹp cho chiếc máy của game thủ.

MMOSITE.VN

Case này sẽ hỗ trợ quạt 360mm ở mặt trên hoặc trước (chỉ 1 trong 2 chỗ gắn) và quạt 280mm cho chỗ còn lại.  Ngoài ra, 9 quạt 120mm đươc gắn sẵn đem lại khả năng làm mát cực đỉnh cho sản phẩm này. 

MMOSITE.VN

Những khung ở trong case cũng giúp cho game thủ dễ dàng sắp xếp các dây để đem lại một vẻ ngoài gọn gang nhất cho cỗ máy của mình. Hiện tại, game thủ đã có thể đặt trước Lian Li LANCOOL ONE trằng.