Cổng game giải trí ZingPlay công bố thay đổi logo

04/03/2019 MMOSITE.vn | Mac

Cổng game giải trí ZingPlay là cổng game giải trí đa nền tảng tiên phong ra mắt tại Việt Nam vào năm 2008. Sau 10 năm phát triển, ZingPlay đã vươn mình ra ngoài lãnh thổ Việt Nam và có mặt ở 7 quốc gia Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, Brazil, Myanmar.

mmosite.vn 

Với hình ảnh chú cáo được cách điệu hoàn toàn mới, logo ZingPlay thể hiện sự nhanh nhẹn, linh hoạt, thông minh, vui tính…; qua đó phản ánh tính cách, nội dung các game do ZingPlay cung cấp. Đồ họa đặc biệt với đường nét sắc gọn, hiệu ứng 3D nổi bật và bắt mắt mang đến cảm giác hiện đại – trẻ trung – nămg động, đúng với tinh thần định vị và phát triển của ZingPlay trong 10 năm qua.

 mmosite.vn

Việc thay đổi logo của ZingPlay nhằm khẳng định lại vị thế của sản phẩm trên thị trường; đồng thời cũng là lời tuyên bố ZingPlay sẽ không ngừng cải thiện, nâng cấp và đổi mới để mang đến cho người dùng những tựa game chất lượng, những phút giây giải trí vui vẻ. 

Đồng thời, ZingPlay mong muốn nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu của sản phẩm này khi trên thị trường bắt đầu xuất hiện một số ứng dụng giả mạo và không đủ chất lượng. Từ ngày 04/03/2019, tất cả sản phẩm do cổng game ZingPlay cung cấp sẽ lần lượt được đồng nhất về quy cách sử dụng logo mới.

 

Logo ZingPlay mới sẽ được thống nhất trên tất cả các kênh truyền thôngvàứng dụng ZingPlay trên hệ điều hành Android. Đồng thời, tất cả cáctựa game do ZingPlay cung cấpcũng đều ứng dụng hình ảnh logo mới với những dấu hiệu nhận diện đặc trưng của đầu cáo màu cam. Các tựa game bao gồm Bida, Tiến Lên Miền Nam, TúLơ Khơ (hay Tá Lả),Crazy Tiến lên (hay Sâm) , Poker ViệtNam (hay Mậu Binh), CờCa rô, Cờ Tướng, Cờ Tỷ Phú, Cờ Cá Ngựa, Thời Loạn.

 

Logo ZingPlay mới sẽ xuất hiện đồng nhất trên tất cả icon app.

Người chơi có thể trải nghiệmcác game ZingPlaybằng cách truycập website http://play.zing.vnđể chơi trên nền tảng webhoặc tìmkiếm từ khoá “ZingPlay” trên Google Play Store để trải nghiệm trên thiết bị di động với hệ điều hành Android. Giao diện đẹp, hiệu ứng, âm thanh sinh động, game chơi mượt trên hầu hết các hệ điều hành,thể loại game đa dạngcổng game giải trí ZingPlay đã trở thành một ứng dụng không thể thiếu đối với các game thủ Việt.